Thứ tư, 8/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Huy Khánh, Jun Phạm choáng với 'vòng quay tiền đình'

Kết thúc phần thi 'vòng quay tiền đình' của 'Sao nhập ngũ', Huy Khánh và Minh Châu chóng mặt, mắc ói, Jun Phạm mặt trắng bệch, Anh Đức không đứng thẳng được người. 

Đây là một nội dung tập luyện và kiểm tra của dàn sao nam trong tập 11 show thực tế 'Sao nhập ngũ', phát sóng tối 3/1. Sáu nghệ sĩ Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, Bê Trần, Minh Châu đứng lên một lồng sắt và quay tròn liên tục trong ba phút, ai thực hiện được nhiều vòng quay nhất giành chiến thắng. Đây là một bài tập của lực lượng hải quân để kiểm tra chỉ số tiền đình của họ, giúp họ thích nghi với cuộc sống dập dềnh giữa biển khơi. 

Vòng quay tiền đình - Sao nhập ngũ 2019
 
 

Dàn sao nhập ngũ thực hiện vòng quay tiền đình

Trò chuyện với Ngoisao.net, diễn viên Huy Khánh gọi đây là một trong những thử thách kinh hoàng của 'Sao nhập ngũ'. Ban đầu, anh thực hiện thuận lợi và cố gắng tăng tốc để đạt số điểm cao. Nhưng vì quay vòng quá nhanh, mỗi lần mở mắt, anh cảm giác như mình sắp bị hất văng ra một góc. Ở những vòng quay cuối, Huy Khánh chóng mặt, đầu óc đảo lộn. Hai, ba tiếng sau khi kết thúc phần thi, anh cảm thấy bị rút kiệt sức, buồn ói, muốn ngất xỉu, không thể nói chuyện hay làm gì. Khi mới hồi phục, anh lại phải bước vào nội dung luyện tập mới. 

Huy Khánh tự tin bước lên vòng xoay tiền đình.

Huy Khánh tự tin bước lên vòng xoay tiền đình.

Ca sĩ - diễn viên Jun Phạm (Phạm Duy Thuận) thì thú nhận, anh tưởng lồng quay tiền đình đơn giản nhưng khi kiểm tra, anh mới thấm thía độ khó. Lòng bàn tay bị thương từ ngày đầu tiên khiến Jun không cầm nắm được quá chặt càng khiến anh loay hoay giữ thẳng người trên lồng sắt. Dù vậy, cựu thành viên nhóm 365 vẫn giành được số điểm cao nhất với 61 vòng quay trong ba phút. Bước xuống đất, anh thở dốc, mặt trắng bệch, cảm thấy quay cuồng nhưng nhanh chóng cân bằng lại trạng thái với niềm vui chiến thắng. 

Tay bị đau, Jun Phạm chật vật để giữ thăng bằng. 

Tay bị đau, Jun Phạm chật vật để giữ thăng bằng. 

Cũng lập kỷ lục ngang bằng với Jun Phạm, ca sĩ Minh Châu cho rằng vòng quay tiền đình không khó như anh tưởng tượng. Nhưng chỉ 30 phút sau khi hoàn thành, anh bắt đầu chóng mặt và buồn nôn. Diễn viên hài Anh Đức cũng mất sức nhiều cho bài tập này và đạt điểm khá. Diễn viên Bê Trần (Quốc Anh) thì rơi vào tình huống trớ trêu khi chiếc lồng sắt không quay theo ý anh muốn, liên tục làm anh lơ lửng ở trạng thái "trồng cây chuối". Còn danh hài La Thành bỏ cuộc giữa chừng vì cổ tay bị căng cơ quá đau. Anh thổ lộ: "Người tôi ngắn tủn, đâu như anh Huy Khánh. Chân tay tôi như banh ra để giữ thăng bằng, nên cổ tay bị căng cơ, rất đau".

Minh Châu bình tĩnh thực hiện bài thi. 

Minh Châu bình tĩnh thực hiện bài thi. 

'Sao nhập ngũ' mùa 9 ghi hình vào giữa mùa hè, dưới thời tiết oi nóng của miền Bắc. Dàn sao nam đều đen nhẻm, mất sức, bị thương, nổi dị ứng vì nhiều bài tập luyện khắc nghiệt. Chương trình đang bước vào những thử thách cuối được phát sóng tối thứ 6 hàng tuần. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao