Thứ hai, 4/2/2019, 11:33 (GMT+7)

Hữu Tiến đạp xích lô chở con gái cưng đi chơi Tết

Nam diễn viên diện áo dài cùng con gái Thủy Tiên tận hưởng không khí Sài Gòn ngày cuối năm trời đẹp, đường phố thoáng đãng.

[Caption Trong những ngày giáp Tết, Hữu Tiến chộn rộn chạy khắp nơi lo toan cho tổ ấm nhỏ của mình cùng cô con gái Thủy Tiên. Dù bận rộn, thế những lòng anh phới phới khi nhìn những thành quả năm qua của hai cha con. Hữu Tiến mở được kênh Youtube riêng mang tên Tiên Production và con gái công việc kinh doanh spa hiệu quả. Những khắc khổ ngày cũ của người đàn ông yêu nghệ thuật dần được bù đắp bằng tình yêu khán giả và sự thanh thản trong tâm hồn.

Hữu Tiến cùng con gái xúng xính trong tà áo dài của nhà thiết kế Hứa Mẫn dạo phố bằng xích lô. Năm nay nam diễn viên cảm thấy rất vui vì hai con đều trưởng thành, tự lo được cho bản thân để anh yên tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hữu Tiến mới mở kênh Youtube riêng còn con gái anh kinh doanh spa khá đông khách.

[Caption Có thể từ giờ trở đi, cuộc sống của mình sẽ ấm dần lên, sẽ vui nhiều hơn, vì tiền vận mình đã khổ cực nhiều quá. Giờ tôi đã tốt nghiệp lớp đạo diễn, đang làm trợ giảng trong trường sân khấu và tương lai tôi muốn làm giảng viên. Tôi nghĩ, con đường đó sẽ giúp cuộc sống của tôi nhẹ nhàng và thăng bằng. Niềm hạnh phúc lớn hơn là cô con gái út ngày càng trưởng thành, được khen xinh đẹp và có tài kinh doanh. Với tôi, Thủy Tiên như món quà vô giá mà thượng đế ban tặng, để ngày hôm nay, ngày sau và sau nữa nhìn thấy con là lòng bình an - Hữu Tiến tâm sự dịp xuân về.

Nam diễn viên từng trải qua tuổi thơ cơ cực, là con ngoài giá thú. Lớn lên anh cũng đổ vỡ hôn nhân sớm, phải một mình làm 'gà trống nuôi hai con'. 

[Captionption Có thể từ giờ trở đi, cuộc sống của mình sẽ ấm dần lên, sẽ vui nhiều hơn, vì tiền vận mình đã khổ cực nhiều quá. Giờ tôi đã tốt nghiệp lớp đạo diễn, đang làm trợ giảng trong trường sân khấu và tương lai tôi muốn làm giảng viên. Tôi nghĩ, con đường đó sẽ giúp cuộc sống của tôi nhẹ nhàng và thăng bằng. Niềm hạnh phúc lớn hơn là cô con gái út ngày càng trưởng thành, được khen xinh đẹp và có tài kinh doanh. Với tôi, Thủy Tiên như món quà vô giá mà thượng đế ban tặng, để ngày hôm nay, ngày sau và sau nữa nhìn thấy con là lòng bình an - Hữu Tiến tâm sự dịp xuân về.

Sau nhiều năm lận đận Hữu Tiến tin cuộc sống của anh sẽ tốt dần lên, nhiều niềm vui và may mắn hơn kể từ năm Kỷ Hợi này. Anh đã tốt nghiệp lớp đạo diễn, đang làm trợ giảng cho trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

[CaptionThủy Tiên may mắn sở hữu gương mặt khả ái, năng khiếu nghệ thuật cùng tài kinh doanh. Ở độ tuổi 23, cô bé vẫn vâng lời cha như khi còn nhỏ. Quyết tâm xây dựng tương lai bằng nền tảng gần nửa đời cha tích cóp. Nhìn Thủy Tiên trưởng thành, Hữu Tiến ấm lòng hơn trước. Song anh cũng thừa nhận khi con cái càng lớn lên thì dần xa cha.  Xưa khi bé còn nhỏ, ngày nào cũng lẽo đẹo theo ba bắt bồng bế. Còn khi lớn lên, Tết chỉ cùng con chụp được bộ ảnh đã là hạnh phúc lớn lao với Tiến. Tiên bận rộn cho công việc riêng, và khi lớn rồi cách thể hiện tình cảm cũng khác đi nhiều. Nhưng làm cha hiểu thấu cho con và không hề trách móc. Chỉ mỗi ngày, thấy con cười vui là mình cũng vui mừng. Tết này, hai cha con sẽ chu toàn mái ấm, hẹn hò những người bạn thân hàn huyên tâm sự chuyện năm qua. Chỉ thế thôi là hạnh phúc trọn vẹn - anh nói.

Con gái của Hữu Tiến năm nay 24 tuổi, xinh đẹp không kém các hot girl. Thấu hiểu nỗi vất vả của bố, cô con gái từ nhỏ đã ngoan ngoãn và có ý thức phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Nam diễn viên cảm nhận càng lớn con gái càng xa mình để lo cuộc sống riêng nhưng anh không trách móc mà mừng vì con trưởng thành, sống có ích cho xã hội.

Nam diễn viên cảm nhận càng lớn con gái càng xa mình để lo cuộc sống riêng nhưng anh không trách móc mà mừng vì con trưởng thành, sống có ích cho xã hội.

Sau nhiều năm lẻ bóng, Hữu Tiến vẫn kín tiếng về chuyện tình cảm. Hiện anh dồn mọi tâm sức cho đam mê nghệ thuật.

Sau nhiều năm lẻ bóng, Hữu Tiến vẫn kín tiếng về chuyện tình cảm. Hiện anh dồn mọi tâm sức cho đam mê nghệ thuật.

[Caption Hữu Tiến tâm sự, những ngày tháng một mình làm bố đơn thân anh không hề oán trách. Trách nhiệm, tình yêu thương, sự bao dung, lòng tin đưa anh và hai con đến với chặng đường mới rộng mở trước mắt. Khi con trai lớn lập gia đình và có cuôc sống riêng, tình yêu thương còn lại của Hữu Tiến dành hết cho Thủy Tiên.    Diễn viên Hữu Tiến có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim như Giao thời, Cánh buồm ảo ảnh, Mưa... Anh vừa đóng phim vừa tham gia dàn dựng các vở kịch nói ở sân khấu Thế giới trẻ. Okie. Vào 2019, Hữu Tiến dự định mở công ty riêng về lĩnh vực phim ảnh. Anh ấp dủ dự định sản xuất phim điện ảnh và dự án dành cho những học trò nhỏ trên kênh Youtube cá nhân.  MV Để dành cho con (phim ngắn Thiên thần của cha - Hữu Tiến đạo diễn) : https://www.youtube.com/watch?v=nxEFr38N5vs&t=7s

Năm 2019 Hữu Tiến dự định mở công ty riêng, làm về lĩnh vực phim ảnh. Anh muốn sản xuất phim điện ảnh và các dự án dành cho thiếu nhi.

Con gái nam diễn viên khoe vẻ đẹp nền nã khi xuống phố du xuân.

Con gái nam diễn viên khoe vẻ đẹp nền nã khi xuống phố du xuân.

MV Để dành cho con của Hữu Tiến
 
 

MV 'Để dành cho con' do Hữu Tiến sản xuất

Ảnh: Khểnh, Từ Minh Quân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao