Thứ năm, 9/5/2019, 11:50 (GMT+7)

Hữu Tiến bất ngờ khi con gái thi hoa hậu

Nam diễn viên ngỡ ngàng khi biết cô con gái sinh năm 1995 giấu bố tham dự cuộc thi nhan sắc tổ chức ở Đài Loan.

Diễn viên Hữu Tiến làm bố đơn thân nhiều năm nay. Anh tự hào có cô con gái xinh đẹp, giỏi giang.

Diễn viên Hữu Tiến làm bố đơn thân nhiều năm nay. Anh tự hào có cô con gái xinh đẹp, giỏi giang.

Con gái Hữu Tiến tên là Nguyễn Lê Thủy Tiên, sinh năm 1995. Cô hiện là chủ một spa ở TP HCM. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Thủy Tiên muốn trở thành doanh nhân, không theo nghiệp diễn xuất của bố.

Con gái Hữu Tiến tên là Nguyễn Lê Thủy Tiên, sinh năm 1995. Cô hiện là chủ một spa ở TP HCM. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Thủy Tiên muốn trở thành doanh nhân chứ không theo nghiệp diễn xuất của bố.

[Caption] Hữu Tiến chia sẻ cùng báo giới, những ngày qua anh hồi hộp khi con gái lên đường sang Đài Loan thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. Nguyễn Lê Thủy Tiên từng vài lần cùng bố xuất hiện trong sóng truyền hình, chia sẻ về cuộc sống hai cha con. Cạnh đó, Thủy Tiên còn làm mẫu ảnh và kinh doanh spa tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ nhỏ, cô bé được khen ngợi sở sửu sắc vóc nổi bật và được động viên nối nghiệp bố. Song Thủy Tiên chọn hướng đi riêng để khẳng định mình.

Thủy Tiên từng xuất hiện cùng bố trong một số gameshow và thỉnh thoảng làm mẫu ảnh. Cô được nhiều khán giả khen ngợi về nhan sắc. 

Mới đây, cô gái 24 tuổi quyết định sang Đài Loan dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. 

Mới đây, cô gái 24 tuổi quyết định sang Đài Loan dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. 

[Caption] Tôi chỉ biết Tiên thi Hoa hậu trước một tuần bé sang Đài Loan. Tiên muốn tự mình khẳng định bản thân và không mang tiếng là con gái diễn viên, người nổi tiếng nhằm thu hút chú ý. Khi con chia sẻ, tôi mới vỡ lẽ rằng Tiên đã tự chuẩn bị ekip, trang phục, hình ảnh. Việc duy nhất Tiên nhờ tôi là hỗ trợ thật tốt về mặt truyền thông. Khi con chia sẻ cùng mình, tôi vừa hồi hộp vừa lo lắng vừa thương - anh nói.

Hữu Tiến chia sẻ, con gái anh giấu bố đăng ký đi thi. 'Con bé muốn tự khẳng định bản thân, sợ bị mang tiếng dựa hơi bố là diễn viên để thu hút sự chú ý. Thủy Tiên đã âm thầm chuẩn bị trang phục, hình ảnh và mọi hành trang cần thiết để đi Đài Loan. Khi biết chuyện, tôi bất ngờ nhưng càng thương con nhiều hơn', Hữu Tiến nói.

[Caption] Hữu Tiến kể, đây là lần thứ 5 con gái cãi lời ba để làm theo ý mình. Vốn sống cùng bố từ nhỏ và thấu hiểu những vất vả của anh, năm 15 tuổi Thủy Tiên kinh doanh quần áo qua mạng và tự làm mẫu ảnh. Tròn 18 tuổi, cô bé mở quán ốc lề đường kiếm tiền tiết kiệm trước khi theo học Đại học. Học hết năm nhất đại học, Thủy Tiên quyết định tạm ngưng để xin đi làm bên thẩm mỹ viện dù bố ra sức ngăn cản. 3 năm sau ngày đi làm tại thẩm mỹ viện, Thủy Tiên về xin phép cha nghỉ làm và mở spa. Lúc này, Hữu Tiến mới vở lẽ rằng thời gian qua con gái để dành toàn bộ tiền bạc và mục đích đi làm bên thẩm mỹ viện là để học nghề.

Thủy Tiên sống cùng bố từ nhỏ nên rất hiểu nỗi vất vả của người cha 'gà trống nuôi con'. Từ khi 15 tuổi cô đã tập kinh doanh quần áo qua mạng và kiếm thu nhập từ việc làm mẫu ảnh. 18 tuổi cô mở quán ốc trên vỉa hè để tự trang trải học phí học đại học. Khi đang là sinh viên, Thủy Tiên tạm ngưng việc học để đi làm ở một thẩm mỹ viện dù bố ra sức ngăn cản. Sau 3 năm vừa học vừa làm, cô gái 9X đã mở được spa riêng.

[Caption] Lần thứ 5, Thủy Tiên thi nhan sắc và không hề báo trước cùng bố. Thương con, Hữu Tiến dành những lời động viên sau mỗi giờ Thủy Tiên tham gia các hoạt động của Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. Anh hy vọng, con gái có thêm những trải nghiệm tuổi trẻ và thêm một lần khẳng định mình với gia đình, bạn bè.  Tôi hiểu rằng những khó nhọc ngày cũ giúp con gái mạnh mẽ, tự mình vượt qua những chông gai. Nhưng càng nghĩ càng thương vì Tiên có quá nhiều thiệt thòi. Chỉ cầu mong con thật vui vẻ mỗi ngày, có thêm trải nghiệm quí giá. Nếu may mắn có thêm một danh hiệu, thì trang sách của cuộc đời con bé ngày trẻ thêm ý nghĩa- anh nói.

Không chỉ có gương mặt khả ái, Thủy Tiên còn sở hữu vóc dáng gợi cảm.

[Caption] ption] Lần thứ 5, Thủy Tiên thi nhan sắc và không hề báo trước cùng bố. Thương con, Hữu Tiến dành những lời động viên sau mỗi giờ Thủy Tiên tham gia các hoạt động của Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019. Anh hy vọng, con gái có thêm những trải nghiệm tuổi trẻ và thêm một lần khẳng định mình với gia đình, bạn bè. Tôi hiểu rằng những khó nhọc ngày cũ giúp con gái mạnh mẽ, tự mình vượt qua những chông gai. Nhưng càng nghĩ càng thương vì Tiên có quá nhiều thiệt thòi. Chỉ cầu mong con thật vui vẻ mỗi ngày, có thêm trải nghiệm quí giá. Nếu may mắn có thêm một danh hiệu, thì trang sách của cuộc đời con bé ngày trẻ thêm ý nghĩa- anh nói.

Con gái Hữu Tiến (giữa) chụp ảnh cùng một số thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 trong ngày đầu tới Đài Loan. Hữu Tiến cho biết anh không kỳ vọng con gái đoạt giải cao mà chỉ muốn Thủy Tiên có thêm những trải nghiệm tuổi trẻ và tự tin khẳng định mình với gia đình, bạn bè. 'Con gái đã chịu nhiều thiệt thòi từ nhỏ. Tôi mong Tiên có nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp trong đời. Nếu may mắn giành được một danh hiệu gì đó thì trang sách cuộc đời của con bé càng thêm ý nghĩa', nam diễn viên nói.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao