Hữu Long thi Siêu mẫu thế giới 2017

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 vừa được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép sang Philippines tranh tài.

Chủ nhật, 23/7/2017, 11:21 (GMT+7)

Hữu Long là người mẫu đầu tiên được đơn vị đại diện cho Tập đoàn sắc đẹp toàn cầu tại Việt Nam đề cử tham gia cuộc thi tầm vóc quốc tế Man of the world 2017. Sau khi được cơ quan chức năng cấp phép, Hữu Long đã lên đường sang Philippines dự thi ngay. Hiện anh có mặt ở thủ đô Manila để tranh tài cùng thí sinh của hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

huu-long-thi-sieu-mau-the-gioi-2017

Người mẫu Hữu Long.

Hữu Long chia sẻ: "Tôi rất vui và vinh dự khi đại diện Việt Nam tham gia Siêu mẫu thế giới. Hy vọng tôi sẽ được nhiều khán giả ủng hộ, cổ vũ để đạt thành tích tốt tại sân chơi này". Hữu Long tiết lộ, chuyên gia đào tạo người mẫu Nguyễn Lê Hạnh Phúc là người hỗ trợ anh tại Man of the world. Hiện hình ảnh của Hữu Long và các thí sinh khác đã được đăng tải trên Fanpage của cuộc thi. 

Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng với kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi trong nước, Hữu Long tự tin đua tranh cùng các đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới. Thời gian qua anh nỗ lực tập luyện và trau dồi những kỹ năng, kiến thức cần thiết để có hành trang tốt nhất sang Philippines. Man of the world tìm kiếm những người mẫu có hình thể ấn tượng và nhiệt tình với các hoạt động cộng đồng, xã hội. Cuộc thi diễn ra từ ngày 23 đến 30/7 tại Philippines. 

huu-long-thi-sieu-mau-the-gioi-2017-1

Giải vàng Siêu mẫu 2012 khoe hình thể săn chắc, ấn tượng.

Nguyễn Hữu Long sinh năm 1991, quê gốc ở Hà Nội. Anh cao 186 cm, sở hữu số đo ba vòng 100-80-97. Hữu Long từng đoạt giải Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất năm 2011 và giành ngôi quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2012. Anh được đánh giá là có phong cách đa dạng, biến hóa trên sàn diễn. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?