Thứ hai, 31/12/2018, 10:00 (GMT+7)

'Hươu cao cổ' Lee Kwang Soo công bố hẹn hò diễn viên Lee Sun Bin

Cặp sao nổi tiếng hẹn hò được 5 tháng, sau thời gian hợp tác trong 'Running Man'. 

Nam diễn viên Lee Kwang Soo hôm 31/12 xác nhận đang hẹn hò với diễn viên kém 9 tuổi Lee Sun Bin. Trước đó, cặp đôi từng hợp tác trong show truyền hình thực tế Running Man của đài SBS, tháng 9/2016. Một nguồn tin cho hay, đôi nghệ sĩ tìm hiểu nhau, sau đó chính thức yêu đã được 5 tháng.

Lee Kwang Soo và Lee Su Bin. 

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin. 

Công ty quản lý của Lee Kwang Soo là King Kong Entertainment chia sẻ với báo chí: "Sau khi gặp nhau trong chương trình "Running Man", họ đã thích nhau. Hai người giờ đây thường cùng góp mặt các buổi gặp gỡ bạn bè của "nửa kia" và đã giới thiệu nhau với tư cách người yêu". 

Năm 2016, khi tham gia Runningg Man, Lee Sun Bin từng bày tỏ sự quan tâm tới Lee Kwang Soo, cô chia sẻ: "Cách anh ấy... cãi nhau khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi khá hợp tính". Trong khi đó, tài tử họ Lee cũng mạnh dạn đùa: "Tôi quyết định bắt đầu hẹn hò cô ấy. Chúng tôi tuần tới sẽ công bố kết hôn". 

Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin trong show "Running Man"
 
 

Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin trong show "Running Man"

Lee Kwang Soo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, anh sinh năm 1985 và nổi tiếng với biệt danh "Kẻ phản bội", "Hươu cao cổ", sao khi tham gia show truyền hình Running Man. Tài tử góp mặt trong nhiều phim như Công lý và định mệnh, Gia đình là số 1, Thợ săn thành phố, Dong Yi... Anh cũng là bạn thân của ngôi sao Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki. Bạn gái anh - Lee Sun Bin - là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao