Thứ ba, 28/1/2020, 10:11 (GMT+7)

Hương Tràm quây quần bên gia đình dịp Tết

Nghệ AnCa sĩ Hương Tràm quyết định về quê ăn Tết Canh Tý cùng gia đình sau thời gian sang Mỹ du học.

Hương Tràm về Việt Nam ăn Tết
 
 

Bố Hương Tràm bất ngờ khi thấy con gái về quê ăn Tết

Bữa cơm ngày Tết của nhà Hương Tràm đơn giản và ấm cúng. Trước đó, cô bí mật về quê Nghệ An sát Tết, tạo bất ngờ cho gia đình. Nhà là nơi để trở về, không về là bị đánh đít. Dù là nghệ sĩ hay du học sinh, chúng ta cũng cố gắng Tết về bên gia đình, không bị gạch tên thì sợ lắm, cô bày tỏ.

Bữa cơm ngày Tết của nhà Hương Tràm đơn giản và ấm cúng. Trước đó, cô bí mật về quê Nghệ An sát Tết, tạo bất ngờ cho gia đình. 'Nhà là nơi để trở về, không về là bị đánh đít. Dù là nghệ sĩ hay du học sinh, chúng ta cũng cố gắng Tết về bên gia đình, không bị gạch tên thì sợ lắm', cô bày tỏ.

Hương Tràm hạnh phúc gặp lại bố mẹ sau hơn nửa năm đi du học. Cô dự kiến ở Việt Nam đến hết Tết, sau đó quay trở lại Mỹ.

Hương Tràm hạnh phúc gặp lại bố mẹ sau hơn nửa năm đi du học. Cô dự kiến ở Việt Nam đến hết Tết, sau đó quay trở lại Mỹ.

Cô háo hức đi mua sắm một số vật dụng cho gia đình dịp Tết.

Cô háo hức đi mua sắm một số vật dụng cho gia đình.

Bình hoa ngập sắc xuân cho ngôi nhà được giọng ca 25 tuổi đăng tải.

Bình hoa ngập sắc xuân cho ngôi nhà được giọng ca 25 tuổi đăng tải.

Hương Tràm dành thời gian hội ngộ bạn bè.

Hương Tràm dành thời gian hội ngộ bạn bè.

Hương Tràm là quán quân Giọng hát Việt 2012 và trở thành ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến. Tháng 5/2019, Hương Tràm quyết định đi du học Mỹ để nghỉ ngơi, tìm kiếm trải nghiệm

Hương Tràm là quán quân Giọng hát Việt 2012 và trở thành ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến. Tháng 5/2019, cô quyết định đi du học Mỹ để nghỉ ngơi, tìm kiếm trải nghiệm. Mới đây, Hương Tràm ra mắt dự án mới The nomad - Living our lives sau thời gian im ắng. Thông qua dự án được phát hành trên kênh YouTube cá nhân, cô muốn thể hiện hình ảnh con người mới của bản thân: tự tại, thoải mái đi khắp nơi để tìm lý tưởng cho riêng mình.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?