Thứ ba, 8/1/2019, 11:32 (GMT+7)

Hương Tràm mẩn đỏ khắp người vì dị ứng cấp tính

Nữ ca sĩ được bác sĩ khuyên nên nghỉ ngơi, tránh gió và hạn chế đi diễn dù chỉ còn 3 ngày nữa là đến liveshow.

Đại diện của Hương Tràm chia sẻ, giọng ca Em gái mưa bị dị ứng cấp tính, cơ thể nổi từng mảng đỏ từ cổ xuống đến chân, tay. Người này nói: "Hàng ngày Tràm uống thuốc và đến bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ không tìm ra nguyên nhân của bệnh là do ăn uống hay thời tiết nhưng khuyên Tràm nên nghỉ ngơi, hạn chế đi diễn nếu không bệnh có thể biến chứng, gây nguy hiểm". 

Sát đến ngày diễn ra liveshow, Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, mảng đỏ nổi khắp người. 

Sát đến ngày diễn ra liveshow, Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, mảng đỏ nổi khắp người. 

Hương Tràm bị dị ứng từ đợt giao thừa 2019 khi cô ra Hà Nội để tập luyện cùng ban nhạc, đồng thời chạy show ca hát ở một số tụ điểm. Khi cơ thể có dấu hiệu ngứa ngáy và nổi mẩn đỏ, cô nghĩ mức độ dị ứng khá nhẹ nên chủ quan, vẫn miệt mài làm việc. Tuy nhiên càng ngày tình trạng bệnh càng nặng khiến cô phải đến bệnh viện khám. 

Mặc dù rất muốn nghe theo lời khuyên của bác sĩ, tránh gió, hạn chế đi ra ngoài song vì liveshow Hộp thư số 1 diễn ra vào ngày 11/1 nên Hương Tràm vẫn 'bướng bỉnh' đi tập và biểu diễn. Ngoài việc thường xuyên uống thuốc, cô mặc áo cổ lọ hoặc chọn trang phục kín đáo để tránh cho da tiếp xúc với gió. Nữ ca sĩ khẳng định, dù bị bệnh, cô kiên quyết không hủy liveshow đầu tiên trong sự nghiệp bởi rất nhiều khán giả đã mua vé và mong đợi đến ngày cô biểu diễn. Hơn nữa, cả êkíp đã mất nửa năm và dành mọi tâm huyết cho chương trình lần này. 

Nữ ca sĩ từng bị stress đến mức tự bóc da tay. 

Nữ ca sĩ còn bị stress trong thời gian chuẩn bị liveshow.

Trước đó, Hương Tràm cũng bị sút cân và stress nặng, mất ngủ thường xuyên vì quá lo lắng cho liveshow. Mỗi lần bị áp lực cô đều tự bóc da tay đến rỉ máu. Tật bóc da tay của cô bắt đầu từ cuối tháng 10 và đến nay vẫn chưa chấm dứt. 

Liveshow Hộp thứ số 1 của Hương Tràm được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào ngày 11/1. Chỉ còn 3 ngày nữa diễn ra đêm nhạc nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa công bố danh sách khách mời hay các ca khúc sẽ thể hiện trong chương trình. Êkíp hỗ trợ cô thực hiện liveshow gồm tổng đạo diễn - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng và dàn giao hưởng Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả