Thứ năm, 16/5/2013, 09:41 (GMT+7)

Hương Tràm hồn nhiên như trẻ thơ

Giọng Hát Việt 2012 luôn nở nụ cười hết cỡ trong buổi ra mắt single đầu tay tại Hà Nội chiều 15/5.

>> Hương Tràm tiết lộ 'chàng trai bí mật'
>> Hương Tràm 'yêu' hot boy Tăng Phúc

Chiều 15/5, ca sĩ Hương Tràm có buổi họp báo giới thiệu single đầu tay tại Hà Nội. Đây là

Chiều 15/5, ca sĩ Hương Tràm có buổi họp báo giới thiệu single tại Hà Nội. Đây là lần ra mắt chính thức đầu tiên của quán quân Giọng Hát Việt 2012 kể từ sau cuộc thi.

Vừa tròn 18 tuổi, Hương Tràm vẫn rất hồn nhiên. Khi chụp ảnh, cô tạo dáng xì tin, nhí nhảnh, hoàn toàn trái ngược với phong cách ăn mặc gợi cảm.

Vừa tròn 18 tuổi, Hương Tràm vẫn rất hồn nhiên. Khi chụp ảnh, cô tạo dáng xì tin, nhí nhảnh, hoàn toàn trái ngược với phong cách ăn mặc gợi cảm.

Một thay đổi vào phút cuối của sản phẩm Single đó là thay vì 2 bài hát như dự kiến, Hương Tràm đã quyết định 'ém' lại một ca khúc để dành phát hành cho một dịp đặc biệt sau này. Như vậy, Single Online chỉ còn duy nhất bài hát là Ngại ngùng của NS Lưu Thiên Hương. Đây cũng chính là ca khúc được ghi hình MV.

Trong buổi họp báo, ê kíp của Hương Tràm chia sẻ, họ quyết định tung single với một ca khúc duy nhất, thay vì hai bài như dự kiến. Single lần này chỉ có bản audio và MV của ca khúc 'Ngại ngùng', do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác.

Buổi ra mắt đã diễn ra trong không khí trang trọng, lịch sự và hài hòa với sự cởi mở của Hương Tràm cùng các anh chị phóng viên báo đài tới tham dự và đưa tin về sự kiện qua sự dẫn dắt hóm hỉnh và chân thành của MC Công Tố. Những suy nghĩ thấu đáo và nhận xét góp ý xác đáng đã được Hương Tràm và ê kíp ghi nhận để sự nghiệp ca hát của Hương Tràm ngày một phát triển hơn nữa.

Những ngày qua, thông tin 'nhỏ giọt' về MV của Hương Tràm khá gây tò mò với báo giới. Vì vậy, buổi ra mắt diễn ra trong không khí rất cởi mở, thoải mái. Ê kíp của Hương Tràm đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các phóng viên để con đường ca hát của cô sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới. Ngày 18/5, Hương Tràm còn có buổi gặp gỡ báo chí và làm đêm nhạc riêng tại phòng trà WE ở TP HCM.

Trong buổi giới thiệu, Hương Tràm đã thể hiện 3 ca khúc gồm Xa của NS Phương Uyến được chị sáng tác trong cuộc thi The Voice, Ngại ngùng - ca khúc duy nhất của Single Online và Một ngày mới sang song ca cùng nam ca sĩ Phạm Tiến Mạnh, anh trai ruột của Hương Tràm.

Trong buổi này, Hương Tràm lần lượt trình bày 3 ca khúc, gồm 'Xa' của nhạc sĩ Phương Uyên, 'Ngại ngùng' và 'Một ngày mới sang', song ca cùng Tiến Mạnh - anh trai của cô.

Chia sẻ về MV ca khúc của mình, Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cho biết ban đầu khi nhìn các hình ảnh của MV được đăng tải trên các báo mạng, chị có phần băn khoăn và lăn tăn vì chưa hiểu rõ cách triển khai, thực hiện ý tưởng MV thông qua bài hát. Nhưng sau khi xem xong MV, Lưu Thiên Hương cho biết mình khá hài lòng vì những gì MV đã làm được trong mong muốn của chị với bài hát này.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đến dự buổi ra mắt. Cô chia sẻ, ban đầu khá băn khoăn khi xem những hình ảnh của MV được đăng tải trên báo mạng. Tuy nhiên, sau khi xem xong MV, cô khá hài lòng.

Ca sĩ Duy Khánh cũng đến chúc mừng Hương Tràm.

Ca sĩ Duy Khánh cũng đến chúc mừng Hương Tràm.

Nguyễn Khánh Phương Linh của Giọng Hát Việt lạ lẫm với mái tóc dài.

Nguyễn Khánh Phương Linh của Giọng Hát Việt lạ lẫm với mái tóc dài.

Thưởng thức MV 'Ngại ngùng' của Hương Tràm:

86680

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Hà Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?