Thứ bảy, 12/1/2019, 11:19 (GMT+7)

Hương Tràm gục khóc khi liveshow kết thúc

Các vũ công cùng êkíp đã ùa ra sân khấu để ôm nữ ca sĩ an ủi và chúc mừng cô hoàn thành show diễn gần 3 tiếng đồng hồ. 

Hương Tràm ngồi sụp xuống sân khấu khóc nức nở khi liveshow Hộp thư số 1 vừa khép lại sau gần 3 tiếng đồng hồ. Suốt chương trình tối qua (11/1), không ít lần nữ ca sĩ rơi nước mắt bởi xúc động trước sự yêu thương của khán giả và tình yêu mà gia đình đã dành cho mình. 

Hương Tràm ngồi sụp xuống khóc nức nở khi liveshow 'Hộp thư số 1' vừa khép lại sau gần 3 tiếng đồng hồ. Suốt chương trình tối qua (11/1), không ít lần nữ ca sĩ rơi nước mắt bởi xúc động trước sự yêu thương của khán giả và tình cảm mà gia đình dành cho mình. 

Dàn vũ công và ê kíp chương trình đã ùa ra an ủi đồng thời nói lời chúc mừng Hương Tràm đã vượt qua nhiều khó khăn, áp lực để hoàn thành show diễn cá nhân đầu tiên sau 6 năm ca hát. 

Dàn vũ công và êkíp ùa ra sân khấu an ủi đồng thời nói lời chúc mừng Hương Tràm đã vượt qua nhiều khó khăn, áp lực để hoàn thành show diễn cá nhân đầu tiên sau 6 năm ca hát. 

Giấu kín thông tin về list bài hát và các khách mời nên sự xuất hiện của Thu Phương trong đêm nhạc tối qua khiến hàng trăm khán giả bất ngờ. Cả hai cùng hoà giọng với bản mashup Gặp mẹ trong mơ - Nhật ký của mẹ. 

Hương Tràm giấu kín thông tin về list bài hát và các khách mời nên sự xuất hiện của Thu Phương trong đêm nhạc tối qua khiến hàng trăm khán giả bất ngờ. Cả hai cùng hoà giọng với bản mashup 'Gặp mẹ trong mơ - Nhật ký của mẹ'. 

Ở ngoài đời cả hai xưng hô chị - em nhưng Hương Tràm thú nhận, cô còn kém tuổi con trai đầu lòng của Thu Phương. Nữ ca sĩ nói, cô đã cố gắng kiềm chế cảm xúc khi cất giọng nhạc phẩm về mẹ nhưng khi đàn chị vừa bước ra sân khấu cô đã nghẹn ngào. Trước tâm sự của Hương Tràm, Thu Phương nói rằng, cô như đang thay mẹ của Quán quân The Voice gửi gắm lời yêu thương cho con gái. Em hãy cứ bay cao, bay xa theo đuổi giấc mơ, khi nào mệt mỏi hãy quay về bên mẹ, bên gia đình. Thu Phương còn hóm hỉnh đùa, lúc bằng tuổi Hương Tràm, cô chỉ hơn đàn em là đã có con, còn sự nghiệp chưa thể bằng ca sĩ gốc Nghệ An. Theo Thu Phương, sự thành công của giọng ca Em gái mưa là trái ngọt xứng đáng bởi cô có tài năng, đam mê cùng sự rèn luyện. 

Ở ngoài đời cả hai xưng hô 'chị - em' nhưng Hương Tràm thú nhận, cô còn kém tuổi con trai đầu lòng của Thu Phương. Nữ ca sĩ nói, cô cố gắng kiềm chế cảm xúc khi cất giọng nhạc phẩm về mẹ nhưng khi đàn chị vừa bước ra sân khấu cô đã nghẹn ngào. Trước tâm sự của Hương Tràm, Thu Phương nói rằng, cô như đang thay mẹ của Quán quân The Voice gửi gắm lời yêu thương cho con gái. "Em hãy cứ bay cao, bay xa theo đuổi giấc mơ, khi nào mệt mỏi hãy quay về bên mẹ, bên gia đình". Thu Phương còn đùa lúc bằng tuổi Hương Tràm, cô chỉ hơn đàn em là đã có con, còn sự nghiệp chưa thể bằng ca sĩ gốc Nghệ An. Theo Thu Phương, thành công của giọng ca 'Em gái mưa' là trái ngọt xứng đáng bởi Hương Tràm có tài năng, đam mê cùng sự rèn luyện. 

Vị khách mời thứ hai trong show là Bằng Kiều, người Hương Tràm coi như anh cả trong nghề, luôn cho cô những lời khuyên chân thành. Hương Tràm còn được nhóm Quả Dưa Hấu kết nạp làm em gái. Nhóm Dưa Hấu toàn là các anh đàn ông nên cô út rất được cưng chiều. Hôm nay anh đại diện cho các anh khác đến hát và chúc mừng em, Bằng Kiều chia sẻ. 

Vị khách mời thứ hai trong show là Bằng Kiều, người Hương Tràm coi như 'anh cả' trong nghề, luôn cho cô những lời khuyên chân thành. Hương Tràm còn được nhóm Quả Dưa Hấu kết nạp làm 'em gái'. "Nhóm Dưa Hấu toàn đàn ông nên cô út rất được cưng chiều. Hôm nay anh đại diện cho các anh khác đến hát và chúc mừng em", Bằng Kiều chia sẻ. 

Dù cách biệt lớn về khoảng cách nhưng cả hai vẫn tình tứ như cặp tình nhân khi song ca Lại gần hôn anh, Những ngày đẹp trời. 

Dù cách biệt lớn về tuổi tác, cả hai vẫn thân mật như cặp tình nhân khi song ca 'Lại gần hôn anh', 'Những ngày đẹp trời'. 

Hoàng Phương, Quán quân cuộc thi The Debut, học trò của Hương Tràm cũng làm khách mời trong show diễn. Anh là bạn diễn trong ca khúc Yêu nhau bình yên thôi. 

Hoàng Phương, Quán quân cuộc thi The Debut, học trò của Hương Tràm cũng làm khách mời trong show diễn. Anh là bạn diễn của nữ ca sĩ trong ca khúc 'Yêu nhau bình yên thôi'. 

a

Trước liveshow, Hương Tràm đã tổ chức cuộc thi viết thư tay với mục đích kết nối những yêu thương. Cô nhận được rất nhiều lá thư tay xúc động, trong đó có câu chuyện của vợ chồng bác Nguyễn Thị Thu lạc mất con trai Phạm Duy Lam (tên gọi ở nhà là Tôm) gần 20 năm. Anh Lam được bố mẹ gửi sang Mỹ sống cùng bà con từ nhỏ. Năm 1999, anh từng về thăm bố mẹ và chia sẻ việc mình bị trầm cảm. Thương con, vợ chồng bác Nguyễn Thị Thu khuyên con nên quay lại bệnh viện Boston ở Mỹ để chữa bệnh, khi nào khoẻ mạnh hãy về với bố mẹ. Tuy nhiên đã gần 20 năm trôi qua, vợ chồng bác Nguyễn Thị Thu không thể liên lạc được với con trai. 'Người ta muốn tới Mỹ để chạm tới đất nước của những giấc mơ, bước giữa những đại lộ thênh thang hay những công trình kiến trúc kỳ vĩ, tôi chỉ ước mong một lần được tới đây, để chạy ào tới bệnh viện tại Boston, nơi duy nhất tôi biết con từng điều trị ở đó một thời gian dài vì bệnh trầm cảm, biết đâu có thể cho hay thông tin, con trai tôi giờ nơi đâu, con còn sống hay đã chết', bác Thu viết trong lá thư.  

Trên sân khấu tối qua Hương Tràm đã mời vợ chồng bác Nguyễn Thị Thu lên sân khấu và tặng món quà bất ngờ: cặp vé khứ hồi đến Mỹ, 100 triệu đồng tiền mặt. Cô còn liên hệ với bạn bè tại thành phố Boston để giúp vợ chồng bác tìm kiếm thông tin về con trai. Nữ ca sĩ thổ lộ: Con cũng từng có giai đoạn giống con trai bác khi không tìm được sự thấu hiểu và chia sẻ trong môi trường giải trí đầy hào nhoáng. Bác cầm bàn tay con đi, con hay ngược đãi bản thân, hay xé tay đến chảy máu và cứ nhìn trần nhà cho đến sáng. Bác sĩ nói con bị trầm cảm nhẹ và phải nghỉ ngơi một thời gian để uống thuốc, nên con hiểu tâm lý xáo trộn của anh Tôm. Người anh ấy cần nhất là bác và gia đình bên cạnh. Cô cũng gửi lời động viên đến vợ chồng bác Nguyễn Thị Thu, hãy tin rằng con trai đang sống khỏe mạnh ở nơi nào đó trên nước Mỹ.

Tối qua Hương Tràm đã mời vợ chồng bác Nguyễn Thị Thu lên sân khấu và tặng món quà bất ngờ: cặp vé khứ hồi đến Mỹ, 100 triệu đồng tiền mặt. Cô còn liên hệ với bạn bè tại thành phố Boston để giúp vợ chồng bác tìm kiếm thông tin về con trai. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Con cũng từng có giai đoạn giống con trai bác khi không tìm được sự thấu hiểu và chia sẻ trong môi trường giải trí đầy hào nhoáng. Bác cầm bàn tay con đi, con hay ngược đãi bản thân, hay xé tay đến chảy máu và cứ nhìn trần nhà cho đến sáng. Bác sĩ nói con bị trầm cảm nhẹ và phải nghỉ ngơi một thời gian để uống thuốc, nên con hiểu tâm lý xáo trộn của anh Tôm. Người anh ấy cần nhất là bác và gia đình bên cạnh'. Cô cũng gửi lời động viên đến vợ chồng bác Nguyễn Thị Thu, hãy tin rằng con trai đang sống khỏe mạnh ở nơi nào đó trên nước Mỹ.

Suốt gần 3 tiếng đồng hồ diễn ra liveshow, Hương Tràm đã kể nhiều câu chuyện của khán giả và chính bản thân cô thông qua âm nhạc. Trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình, tôi có cơ hội đi đây đi đó, tiếp xúc với khán giả và trong khả năng của mình tôi cố gắng ngồi xuống lắng nghe, chia sẻ câu chuyện của họ. Tôi lấy điều đó làm trải nghiệm cho mình hát, còn tôi mới là cô gái 23 tuổi nên chưa thể hiểu hết cuộc đời. Tôi cũng có vấp váp, sai lầm. Mỗi lần như vậy tôi hạ mình xuống để lắng nghe, thay đổi thái độ sống. Nhờ vậy mà tôi trưởng thành hơn mỗi ngày, cô tâm sự.  

Suốt gần 3 tiếng đồng hồ diễn ra liveshow, Hương Tràm đã kể nhiều câu chuyện của khán giả và chính bản thân cô thông qua âm nhạc. 'Trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình, tôi có cơ hội đi đây đi đó, tiếp xúc với khán giả và trong khả năng của mình, tôi cố gắng ngồi xuống lắng nghe, chia sẻ câu chuyện của họ. Tôi lấy điều đó làm trải nghiệm cho mình hát, còn tôi mới là cô gái 23 tuổi nên chưa thể hiểu hết cuộc đời. Tôi cũng có vấp váp, sai lầm. Mỗi lần như vậy tôi hạ mình xuống để lắng nghe, thay đổi thái độ sống. Nhờ vậy mà tôi trưởng thành hơn mỗi ngày', cô tâm sự.  

Trong đêm nhạc, Hương Tràm hát những ca khúc hit Em gái mưa, Ngốc, Duyên mình lỡ... nhưng được phối lại với giai điệu tươi vui.

Trong đêm nhạc, Hương Tràm hát những ca khúc hit 'Em gái mưa', 'Ngốc', 'Duyên mình lỡ'... nhưng được phối lại với giai điệu tươi vui.

Ở phần cuối show diễn, cô có dịp khoe nội hát nội lực với bản mashup theo phong cách rock Tâm hồn của đá - Trên đỉnh Phù Vân, hay đầy thăng hoa, cảm xúc khi thể hiện nhạc phẩm bất hủ Ill always love you của diva Whitney Houston. 

Ở phần cuối show diễn, cô có dịp khoe giọng hát nội lực với bản mashup theo phong cách rock 'Tâm hồn của đá - Trên đỉnh Phù Vân', hay đầy thăng hoa, cảm xúc khi thể hiện nhạc phẩm bất hủ 'I will always love you' của diva Whitney Houston. 

Ảnh: Thành Đạt

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?