Chủ nhật, 20/3/2016, 21:07 (GMT+7)

Hương Tràm 'cười không thấy mắt' khi hát với 'tình cũ'

Ca sĩ bị giám khảo trêu sau màn song ca ăn ý với Bùi Anh Tuấn trong chung kết The Remix.

Tối 20/3, chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ hai diễn ra tại TP HCM, với phần thi của 4 đội Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya và Soobin Hoàng Sơn. Trong đêm này có sự tham gia của các khách mời, song ca cùng 4 ca sĩ của các đội thi như Bùi Anh Tuấn, Vũ Thảo My, Đức Phúc, bé Nhã Thy, bé Mai Chí Công. Ngoài ra, còn có khách mời đặc biệt là ca sĩ Minh Hằng. 

Sau đêm thi, team Noo Phước Thịnh đạt điểm cao nhất là 39,5 điểm và là team được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc của cuộc thi phải đợi đến đêm gala vào 27/3 tới.

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu
Team Hương Tràm trình bày 'Gọi anh' cùng khách mời Bùi Anh Tuấn. Cặp tình nhân một thời có màn song ca rất ăn ý. Giám khảo Dương Khắc Linh khen tiết mục đầu tiên của team rất ấn tượng, bài hát và dựng đều hay, hợp giọng Hương Tràm. Ở bài thứ hai, Hương Tràm hát khiến anh nghe rất 'đã', còn nữ ca sĩ 'cười không thấy mắt' khi hát với tình cũ. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thấy, cả hai tiết mục đều tốt, đáng khen là biên đạo của tiết mục đầu và Hương Tràm đã dùng hết 'nội công' để nhảy ra chất, còn producer Duy Anh đã có bản phối chuyên nghiệp lên rất nhiều.

Trong đêm chung kết, team Hương Tràm trình bày 'Gọi anh' cùng khách mời Bùi Anh Tuấn. Cặp tình nhân một thời có màn song ca rất ăn ý (xem video).

Giám khảo Dương Khắc Linh khen tiết mục đầu tiên của team rất ấn tượng, bài hát và dựng đều hay, hợp giọng Hương Tràm. Ở bài thứ hai, Hương Tràm hát khiến anh nghe rất 'đã'. Anh còn trêu nữ ca sĩ 'cười không thấy mắt' khi hát với tình cũ và khuyên họ quay lại với nhau. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thấy, cả hai tiết mục đều tốt, đáng khen là biên đạo của tiết mục đầu và Hương Tràm đã dùng hết 'nội công' để nhảy ra chất, còn producer Duy Anh đã có bản phối chuyên nghiệp lên rất nhiều. Team này được 39 điểm. 

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-2
Team Hương Tràm mang đến ca khúc 'Hãy mang đi xa' mang màu sắc Trung Đông cuốn hút.

Trước đó, team Hương Tràm mang đến ca khúc 'Hãy mang đi xa' mang màu sắc Trung Đông cuốn hút (xem video).

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-4
Team Maya mở màn đêm thi bằng ca khúc 'Dựa' của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn, cá tính.

Team Maya mở màn đêm thi bằng ca khúc 'Dựa' của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn, cá tính (xem video).

 
huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-6
Team Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc 'Vui đi em' do chính nam ca sĩ sáng tác.

Team Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc 'Vui đi em' do chính nam ca sĩ sáng tác (xem video).

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-8
Team Noo Phước Thịnh biểu diễn 'Cause I love you' - ca khúc mới tinh của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Nam ca sĩ vừa hát vừa nhảy trong 'mưa'.

Team Noo Phước Thịnh biểu diễn 'Cause I love you' - ca khúc mới tinh của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Nam ca sĩ vừa hát vừa nhảy trong 'mưa' (xem video).

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-10
Team Maya kết hợp cùng Đức Phúc trong sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng 'Giọt sương trên mí mắt' ở phần thi thứ hai. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho rằng đây là đêm team Maya có 'điểm rơi' tốt và hoàn hảo. Bản phối tốt nhất trước giờ, nghe không nhàm chán, dẫn đến cao trào tốt. Maya thì hát ổn định, nên phát huy phong cách của ca khúc 'Dựa', nghe mạnh mẽ, hấp dẫn. Ở bài thứ hai cô và producer đều làm tốt. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ, team Maya đã làm tốt việc làm mới một ca khúc cũ. Về bài 'Dựa', chị bất ngờ với bản phối của team, nhưng Maya cần có cá tính hơn để không lẫn với ai. Team Maya được

Team Maya kết hợp cùng Đức Phúc trong sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng 'Giọt sương trên mí mắt' ở phần thi thứ hai (xem video).

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho rằng đây là đêm team Maya có 'điểm rơi' tốt và hoàn hảo. Bản phối tốt nhất trước giờ, nghe không nhàm chán, dẫn đến cao trào tốt. Maya thì hát ổn định, nên phát huy phong cách của ca khúc 'Dựa', nghe mạnh mẽ, hấp dẫn. Ở bài thứ hai cô và producer đều làm tốt. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ, team Maya đã làm tốt việc làm mới một ca khúc cũ. Về bài 'Dựa', chị bất ngờ với bản phối của team, nhưng Maya cần có cá tính hơn để không lẫn với ai. Team Maya được 38 điểm.

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-12
Team Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng Vũ Thảo My trong ca khúc 'Trái tim không ngủ yên'. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét, team Soobin đã biến hóa trong từng tuần để có những tiết mục hay và Soobin có thể trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp vì có tư duy chặt chẽ. Giám khảo Võ Thiện Thanh cũng có cảm tình với team Soobin, anh mong họ phát huy khả năng tự sáng tác càng nhiều càng tốt.

Team Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng Vũ Thảo My trong ca khúc 'Trái tim không ngủ yên' (xem video).

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét, team Soobin đã biến hóa trong từng tuần để có những tiết mục hay và Soobin có thể trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp vì có tư duy chặt chẽ. Giám khảo Võ Thiện Thanh cũng có cảm tình với team Soobin, anh mong họ phát huy khả năng tự sáng tác càng nhiều càng tốt. Team này được 38,5 điểm. 

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-14
Team Noo Phước Thịnh khép lại đêm chung kết bằng mashup hai ca khúc nổi tiếng mang tên 'Tình ca' của hai nhạc sĩ Phạm Duy và Hoàng Việt. Hai giọng ca nhí Mai Chí Công, Nhã Thy và nhóm Tuxedo kết hợp cùng Noo Phước Thịnh.  Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét, tiết mục thứ hai của Noo rất đặc biệt, vì để phối được như vậy chỉ có Slim. Phần dàn dựng thì rất tuyệt vời. Với tiết mục đầu tiên nhạc sĩ chưa ấn tượng lắm vì anh chờ đợi nhiều hơn. Nguyễn Hải Phong cũng đồng ý với Dương Khắc Linh, vì tiết mục đầu dấu ấn Slim V quá mờ nhạt, nhưng tiết mục thứ hai cả team đã mang lại cảm xúc, sự xúc động cho anh rất nhiều. Đêm này cũng khẳng định được vị thế dẫn đầu của team Noo Phước Thịnh.

Team Noo Phước Thịnh khép lại đêm chung kết bằng mashup hai ca khúc nổi tiếng mang tên 'Tình ca' của hai nhạc sĩ Phạm Duy và Hoàng Việt. Hai giọng ca nhí Mai Chí Công, Nhã Thy và nhóm Tuxedo kết hợp cùng Noo Phước Thịnh (xem video).

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét, tiết mục thứ hai của Noo rất đặc biệt, vì để phối được như vậy chỉ có Slim. Phần dàn dựng thì rất tuyệt vời. Với tiết mục đầu tiên nhạc sĩ chưa ấn tượng lắm vì anh chờ đợi nhiều hơn. Nguyễn Hải Phong cũng đồng ý với Dương Khắc Linh, vì tiết mục đầu dấu ấn Slim V quá mờ nhạt, nhưng tiết mục thứ hai cả team đã mang lại cảm xúc, sự xúc động cho anh rất nhiều. Đêm này cũng khẳng định được vị thế dẫn đầu của team Noo Phước Thịnh. Team Noo được 39,5 điểm.

huong-tram-cuoi-khong-thay-mat-khi-hat-voi-tinh-cu-16

Hai MC Thành Trung và Yến Trang.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436  120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Lưu Hoài Trinh
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?