Chủ nhật, 8/12/2019, 09:03 (GMT+7)

Hương Ly ngất xỉu trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ VN

Khánh HòaKhi đang trao giải phụ tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối 7/12, Hương Ly bất ngờ khuỵu xuống sân khấu và được dìu vào trong cấp cứu.

Hương Ly ngất xỉu trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ VN
 
 

Hương Ly ngất xỉu ở màn trao giải phụ

Thí sinh Lê Hoàng Phương và Nguyễn Thị Anh đứng ngay sau Hương Ly khi cô ngồi bệt xuống sàn. Hai người đẹp vội chạy lại đỡ người bạn của mình đứng lên vì chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 231) và Nguyễn Thị Anh (SBD 317) đứng ngay sau Hương Ly khi cô ngồi bệt xuống sàn. Hai người đẹp vội chạy lại đỡ bạn đứng lên vì chương trình đang phát sóng trực tiếp.

Ban đầu, Hương Ly đứng dậy đôi chút trướ khi ngã khuỵu xuống lần thứ hai, gần như bất tỉnh.

Ban đầu, Hương Ly gượng đứng dậy nhưng lập tức ngã khuỵu xuống lần thứ hai, gần như bất tỉnh.

Ngay lập tức, êkíp chạy ra bế Hương Ly vào trong hậu trường. Sự việc khiến sân khấu náo loạn đôi chút trong phần trao giải. Hương Ly cũng bỏ lỡ nhận giải Người đẹp Thời trang và khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu.Một thành viên ban tổ chức cho biết Hương Ly bị khó thở, được cấp cứu và thở ôxy kịp thời. Ngay trong đêm, sức khoẻ của cô ổn định trở lại, không có vấn đề nghiêm trọng.

Êkíp vội vã chạy ra bế Hương Ly vào trong hậu trường. Sự việc khiến sân khấu náo loạn đôi chút trong phần trao giải. Hương Ly cũng không thể ra nhận giải 'Người đẹp Thời trang' và bỏ lỡ khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu.
Một thành viên ban tổ chức cho biết Hương Ly bị khó thở, được cấp cứu và thở ôxy kịp thời. Ngay trong đêm, sức khoẻ của cô ổn định trở lại, không có vấn đề nghiêm trọng.

Nguyễn Thị Hương Ly cao 1,75m, số đo 81-61-92, là quán quân Vietnams Next Top Model 2015. 

Nguyễn Thị Hương Ly cao 1,75 m, số đo 81-61-92, là quán quân Vietnam's Next Top Model 2015. 

Với ngoại hình nổi bật và phong độ ổn định, cô tiến thẳng vào top 5 chung cuộc.

Với ngoại hình nổi bật và phong độ ổn định, cô tiến thẳng vào top 5 chung cuộc.

Ở phần ứng xử top 5, Hương Ly được yêu cầu trình bày quan điểm về phong trào nữ quyền có nhiều bước tiến mới trong xã hội. Cô trả lời: Phụ nữ có sức mạnh rất vô biên. Tôi chứng kiến bà và mẹ tôi kiên cường chiến đấu làm việc, cống hiến suốt những năm tháng qua và vẫn luôn làm rất tốt vai trò của mình. Tôi tin rằng phụ nữ là để yêu thương, nhưng phụ nữ còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

Ở phần ứng xử top 5, Hương Ly được yêu cầu trình bày quan điểm về việc phong trào nữ quyền có nhiều bước tiến mới trong xã hội. Cô trả lời: 'Phụ nữ có sức mạnh rất vô biên. Tôi chứng kiến bà và mẹ tôi kiên cường chiến đấu làm việc, cống hiến suốt những năm tháng qua và vẫn luôn làm rất tốt vai trò của mình. Tôi tin rằng phụ nữ là để yêu thương, nhưng phụ nữ còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa'.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?