Hương Giang, Ya Suy dẫn đầu bình chọn qua mạng

Hai thí sinh bị giám khảo chê ở gala 2 bất ngờ được khán giả bình chọn nhiều nhất trên trang web của chương trình Vietnam Idol.

Thứ tư, 24/10/2012, 08:02 (GMT+7)

>> Ya Suy, Hương Giang đồng loạt bị chê
>> Hương Giang cover hit của Mỹ Tâm trong gala 2

Trong đêm gala 3 vừa qua, Hương Giang và Ya Suy là hai thí sinh bị 3 giám khảo chê nhiều nhất. Với ca khúc 'Tình xót xa thôi', Hương Giang bị đánh giá

Trong đêm gala 3 vừa qua, Hương Giang và Ya Suy là hai thí sinh bị 3 giám khảo chê nhiều nhất. Với ca khúc 'Tình xót xa thôi', Hương Giang bị đánh giá là để lộ nhiều nhược điểm trong giọng hát. Chưa kể, cô vẫn không làm mới được bài hát vốn gắn liền với tên tuổi giám khảo Mỹ Tâm. Trong khi đó, Ya Suy chọn ca khúc 'Trở về' để thể hiện không mấy ấn tượng. Thậm chí, anh bị phô chênh gần như toàn bộ phần trình diễn. Tuy nhiên, điều bất ngờ là hai thí sinh này lại được khán giả bình chọn nhiều nhất trên website của chương trình từ hôm thứ bảy đến nay.

Bất ngờ nhất là ở top dưới, Hoàng Quyên, Nguyễn Anh Quân và Trần Huỳnh Thanh Trúc, những thí sinh được đánh giá tốt về chuyên môn vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó Anh Quân, giọng nam được giám khảo Quang Dũng đánh giá là tốt nhất trong số các thí sinh nam liên tục nằm trong top dưới của bảng xếp hạng trên website và trong đêm công bố kết quả Gala 1, anh đã rơi vào top nguy hiểm do có ít lượng bình chọn qua tin nhắn nhất.

Bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng là những thí sinh có màn biểu diễn thành công trong tuần qua như: Hồng Phúc, Hoàng Quyên, Anh Quân, Thanh Trúc lại không nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy kết quả trên mạng không ảnh hưởng trực tiếp đến việc đi hay ở của thí sinh vào thứ sáu tuần này, nhưng nó phần nào cho thấy khán giả online đang thích và không thích những gì.

Với chủ đề "We are the word", Gala 3 sẽ là thử thách khả năng hát tiếng nước ngoài của thí sinh. Dù chưa biết ai sẽ phải dừng cuộc chơi ở vòng thi này nhưng cả 9 thí sinh đã bắt đầu chuẩn bị cho vòng thi quan trọng sắp tới với những bài học đầu tiên cùng chuyên gia Anh ngữ.

Chủ đề của gala 3 là 'We are the world', sẽ thử thách khả năng hát tiếng nước ngoài của thí sinh. Trong tuần này, 9 thí sinh đã bắt đầu chuẩn bị cho vòng thi tới với những bài học đầu tiên cùng chuyên gia Anh ngữ Michael Bones. Họ sẽ tập phát âm cùng giáo viên đến hết tuần tới.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi hát tiếng Anh là bạn phải hiểu phần lời và nội dung của bài hát. Một ca sỹ thường hát dựa vào kỹ năng thiên bẩm và kinh nghiệm ứng biến phù hợp với từng bài hát, tôi cũng giống như trái cherry chỉ góp phần tô điểm và hoàn thiện hơn trên chiếc bánh kem rất ngon và đẹp mà các bạn đã làm nên. Với thử thách sắp tới, tôi chỉ muốn khuyên các bạn là hãy dành thời gian để hiểu phần lời bài hát thật nhiều, hát từ con tim như các bạn hát một bài hát tiếng Việt vậy, không bắt chước cách hát của người khác mà hãy diễn đạt nó theo cách của chính mình, tôi tin các bạn sẽ làm được"

'Tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi hát tiếng Anh là phải hiểu phần lời và nội dung của bài hát. Với thử thách sắp tới, tôi chỉ muốn khuyên các bạn là hãy dành thời gian để hiểu phần lời bài hát thật nhiều, hát từ con tim như các bạn hát một bài hát tiếng Việt vậy. Đừng bắt chước cách hát của người khác mà hãy diễn đạt nó theo cách của chính mình, tôi tin các bạn sẽ làm được', giáo viên Michael chia sẻ.

Anh Quân chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy giáo trước khi bắt đầu buổi học.

Anh Quân chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy giáo trước khi bắt đầu buổi học.

Thanh Tùng chăm chú nghe giáo viên hướng dẫn.

Thanh Tùng chăm chú nghe giáo viên hướng dẫn.

Đêm công bố kết quả Gala 2 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 26/10 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Đêm công bố kết quả gala 2 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ sáu 26/10 trên kênh VTV3.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Sĩ Phú

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?