Thứ tư, 16/9/2020, 09:30 (GMT+7)

Hương Giang thích 'lên rừng, xuống biển' trong phòng ngủ

Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ sở thích táo bạo chốn phòng the.

Hương Giang thích 'lên rừng, xuống biển' trong phòng ngủ
 
 

Hương Giang nói về sở thích trong phòng ngủ

Hương Giang diện thiết kế kín đáo, thanh lịch tham gia chương trình Chị em chúng mình. Trái với vẻ ngoài dịu dàng, khi trò chuyện cùng hội chị em, Hoa hậu chuyển giới quốc tế luôn tỏ ra hoạt ngôn, cá tính.

Hương Giang diện thiết kế kín đáo, thanh lịch tham gia chương trình 'Chị em chúng mình'. Trái với vẻ ngoài dịu dàng, khi trò chuyện cùng hội chị em, Hoa hậu chuyển giới quốc tế tỏ ra hoạt ngôn, cá tính.

Khi được hỏi về sở thích khi ở trong phòng ngủ, Hương Giang mô tả: Tôi thích là nàng tiên cá còn bạn trai sắm vai Tarzan để cả hai lên rừng xuống biển với nhau. Còn ở phòng bếp Hương Giang thích ngắm người ấy cởi trần, đeo tạp dề nấu con trong khi cô ngồi ngắm và chụp ảnh anh. Trong không gian phòng khách, mỹ nhân chuyển giới thích mối quan hệ của mình và bạn trai như Sugar Baby - Sugar Daddy để cô được cưng chiều, thoải mái mua sắm, làm những điều mình thích.

Khi được hỏi về sở thích trong phòng ngủ, Hương Giang mô tả: 'Tôi thích là nàng tiên cá còn bạn trai sắm vai Tarzan để cả hai 'lên rừng xuống biển' với nhau'. Còn ở phòng bếp Hương Giang muốn ngắm người ấy cởi trần, đeo tạp dề nấu ăn trong khi cô chỉ ngồi ngắm và chụp ảnh. Trong không gian phòng khách, mỹ nhân chuyển giới thích mối quan hệ của mình và bạn trai như Sugar Baby - Sugar Daddy để cô được cưng chiều, thoải mái mua sắm, làm những điều mình thích.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ không ngại thú nhận, trong chuyện giường chiếu, cô đóng vai thợ săn còn ông xã là con mồi.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ không ngại thú nhận, trong chuyện giường chiếu, cô đóng vai 'thợ săn' còn ông xã là 'con mồi'.

[Caption] Trong tập 9 Chị Em Chúng Mình, Hội Chị Em chào đón khách mời Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên đã không ngại tiết lộ sở thích táo bạo của mình trong phòng ngủ. Lâm Vỹ Dạ thường hóa thân thành Thợ săn còn chồng cô chính là Con mồi. Việc đóng vai này khiến cho các chị em bật cười thích thú.  Lan Ngọc cũng quyết định bật mí gu của mình và bạn trai trong phòng ngủ, thậm chí cô nàng còn khẳng định mình muốn ăn tươi nuốt sống đối phương.

Lan Ngọc cũng táo bạo không kém Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang. Cô thường giữ thế chủ động, có xu hướng muốn 'ăn tươi nuốt sống' đối phương khi làm chuyện ấy. Chia sẻ của các đồng nghiệp khiến Thúy Ngân, Hari Won không khỏi bất ngờ, thích thú.

Trong chương trình, các nghệ sĩ còn bàn về chủ đề Gái ngoan, gái hư. Theo Hương Giang ranh giới này rất mong manh. Để minh họa điều mình nói, cô cầm ly trà, diễn màn đưa mắt quyến rũ đàn ông một cách sang trọng, tinh tế và ngay sau đó lại đóng vai cô gái lẳng lơ, liếc mắt đưa tình kiểu rẻ tiền.

Trong chương trình, các nghệ sĩ còn bàn về chủ đề 'Gái ngoan, gái hư'. Theo Hương Giang, ranh giới này rất mong manh. Để minh họa điều mình nói, cô cầm ly trà, diễn màn đưa mắt quyến rũ đàn ông một cách sang trọng, tinh tế và ngay sau đó lại đóng vai cô gái lẳng lơ, liếc mắt đưa tình kiểu rẻ tiền.

[Caption]  Về phía Hari Won, cô đưa ra bình luận: Có mấy người hay cố tình gần gũi, chụp hình cạnh chồng người khác. Đó là người không đàng hoàng, vô duyên, lẳng lơ!  Nghe xong câu nói thẳng thắn này, Hương Giang cũng không ngại bộc bạch quan điểm: Sự quyến rũ và gợi cảm là khác, còn lẳng lơ là... dơ. Để Hội Chị Em có thể hình dung rõ hơn, Hương Giang quyết định ‘thị phạm’ bằng cách... uống nước. Chỉ với một hành động nhỏ hàng ngày, nhưng phụ nữ quyến rũ và phụ nữ lẳng lơ lại mang đến hai thần thái khác hẳn nhau. Sự lẳng lơ của Hương Giang khiến cho Hội Chị Em nóng mắt, thậm chí Hari Won còn bức xúc đòi ‘táng’ thẳng.

Hari Won rất bức xúc khi nhắc đến các cô gái lẳng lơ, không đàng hoàng, đoan chính. 'Có mấy người lúc chụp ảnh cứ cố tình đứng cạnh, thân mật với chồng người khác mà không thèm để ý vợ anh ta ở đâu', nữ ca sĩ nói.

Lan Ngọc thì than thở cô hay bị cho là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được. Nữ diễn viên chọn cách bỏ ngoài tai, không quan tâm những điều tiếng thị phi cho khỏi bị mệt mỏi. Thúy Ngân quan niệm không phải ai ăn mặc mát mẻ, gợi cảm cũng là gái hư và ai kín đáo thì chắc chắn là gái ngoan.

Lan Ngọc thì than thở cô hay bị cho là 'thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được'. Nữ diễn viên chọn cách bỏ ngoài tai, không quan tâm những điều tiếng thị phi cho khỏi mệt mỏi. Thúy Ngân nêu quan niệm không phải ai ăn mặc mát mẻ, gợi cảm cũng là gái hư và ai kín đáo thì chắc chắn là gái ngoan.

Nghệ sĩ Lê Khanh thừa nhận chị thay đổi nhiều khi tham gia chương trình này và học hỏi được những điều mới mẻ từ các đàn em. Show Chị em chúng mình phát sóng vào 20h30 thứ tư ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Nghệ sĩ Lê Khanh thừa nhận chị thay đổi nhiều khi tham gia chương trình này và học hỏi được những điều mới mẻ từ các đàn em. Show 'Chị em chúng mình' phát sóng vào 20h30 thứ tư ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả