Thứ bảy, 25/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Hương Giang: 'Tết này tôi mua nhà mới cho bố mẹ'

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chia sẻ, năm nay cả gia đình cô đón Tết ở căn nhà mới do cô mua tặng bố mẹ. 

- Giáp Tết là những ngày bận rộn nhất của các nghệ sĩ. Lịch trình chạy show ảnh hưởng thế nào tới việc tận hưởng khoảng thời gian cuối năm của chị?

- Những ngày giáp Tết năm nay, tôi bận rộn chuẩn bị với các lễ trao giải, show diễn, tiệc cuối năm, hoàn tất những khâu cuối của phim Sắc đẹp dối trá, "chạy nước rút" các dự án riêng để kịp ra mắt sau Tết. Năm nay, tôi sẽ về Hà Nội ăn Tết với gia đình vào khoảng 27 – 28 Tết. Năm nay có một điều đặc biệt là tôi mới mua tặng bố mẹ một căn nhà, cả gia đình sẽ ăn Tết ở nhà mới. Tôi rất háo hức về sớm để trang hoàng nhà cửa. Tết năm nay, thấy bố mẹ vui, tôi hạnh phúc lắm.

- Mỗi dịp Tết đến, cư dân mạng hay chế câu thơ "Tết này vẫn giống Tết xưa". Còn với chị, Tết này có gì giống và khác với những mùa Tết trước?

- "Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn là gái ế vẫn chưa lấy chồng" hả? (cười). Năm qua là một năm tương đối thành công với tôi. Tôi giành nhiều giải thưởng âm nhạc, có niềm vui trong gia đình, cảm thấy nhẹ nhàng. Tết năm nay, tôi lựa chọn đưa cả gia đình đi nước ngoài du lịch. Càng lớn, tôi càng thấy cuộc sống như xưa hay không không quan trọng, quan trọng là ở mỗi giai đoạn, mình thấy thoải mái ở điều gì. Khi mình còn trẻ và khỏe, hãy tận hưởng cuộc sống, đừng suy nghĩ quá nhiều về những điều đã và sẽ xảy ra.

Hương Giang tất bật đi diễn và nhận giải thưởng dịp cuối năm. 

Hương Giang tất bật đi diễn và nhận giải thưởng dịp cuối năm. 

- Từ lúc vào chị vào showbiz, ngày Tết của chị khác biệt thế nào?

- Ngày trước, mỗi dịp giáp Tết tôi rảnh lắm. Nhưng từ khi tôi vào showbiz, những ngày cuối năm tôi bận rộn hơn, về nhà với bố mẹ muộn hơn. Dù vậy, tôi chưa từng phải hy sinh dịp nghỉ Tết cho công việc. Thật lòng mà nói, nghệ sĩ ngoài Bắc ít khi chạy show ngày Tết lắm, thường họ ở nhà, không như nghệ sĩ trong Nam. Có lẽ là vì người Bắc vẫn giữ quan điểm ngày Tết phải sum vầy với gia đình. Tôi cũng vậy. Tôi sống ở Sài Gòn lâu rồi nhưng giờ bảo tôi đón Tết ở Sài Gòn tôi cũng không biết đón thế nào. Về sớm hay muộn, tôi cũng vẫn phải về nhà với bố mẹ. 

- Nói về ngày Tết, chị nhớ tới những kỷ niệm vui và buồn nào?

- Buồn nhất là những mùa Tết thời tôi chưa chuyển giới, phải giấu giếm bí mật riêng. Hồi đó mỗi lần họ hàng tụ họp, tôi đều mượn cớ bận việc này việc nọ để để tránh mặt. Tôi thấy áp lực vì mọi người nhìn ngoại hình, dáng vẻ của tôi, ai cũng ái ngại. Còn vui nhất là cái Tết đầu tiên sau khi tôi chuyển giới, mọi người coi tôi là một người con gái. Tôi vẫn nhớ, chỉ cách nhau một năm thôi nhưng hai cái Tết đối lập hoàn toàn, khiến tôi cảm thấy mình may mắn vì có một gia đình yêu thương. 

Hương Giang đưa mẹ tới nhận nhà mới ngay trước Tết. 

Hương Giang đưa mẹ tới nhận nhà mới ngay trước Tết. 

- Sau kỳ nghỉ Tết, chị có những dự định riêng nào cho mình?

- Trước tiên, tôi sẽ dồn tâm huyết cho phim Sắc đẹp dối trá ra rạp vào dịp Valentine. Cả tôi và bố mẹ đều đang háo hức chờ ngày phim ra mắt. Tôi ít khi chia sẻ việc cá nhân với bố mẹ, nên cứ đùng một cái, bố mẹ tôi lại thấy con gái xuất hiện ở chỗ này chỗ kia. Biết tôi đóng phim, bố mẹ cũng mừng cho tôi. Ngoài ra trong năm 2020, tôi sẽ dấn thân thêm một chút nữa vào lĩnh vực thời trang. 

Trailer Sắc đẹp dối trá
 
 

Sắc đẹp dối trá là phim đầu tay của Hương Giang

Xem thêm: Hương Giang hóa trang nam dự họp báo phim Sắc đẹp dối trá

Phong Kiều thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?