Thứ hai, 5/12/2016, 11:11 (GMT+7)

Hương Giang Idol o ép vòng 1 'khủng'

Nữ ca sĩ mặc ôm sát, khoe tối đa ngực đầy trong bộ ảnh mới. 

huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung
huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-1

Hương Giang cùng team The Remix 2017 của cô thực hiện bộ ảnh chung. Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi hình ảnh nóng bỏng.

huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-2
huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-3

Nữ ca sĩ trang điểm đậm, mặc trẻ trung và đội tóc giả màu bạc. Hương Giang xây dựng hình ảnh sexy trong mùa thi này. Với thế mạnh vũ đạo cộng thêm kinh nghiệm dày dặn từ việc tham gia nhiều chương trình thực tế, Hương Giang hứa sẽ mang đến những tiết mục được đầu tư hoành tráng.

huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-4
huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-5

Hương Giang cho biết, cô sẽ không lạm dụng những bộ trang phục cắt xẻ, hở hang một cách phản cảm, mà sự sexy của cô nằm ở thần thái, vũ đạo, cách xử lý ca khúc để người nghe cảm nhận được cô thực sự quyến rũ.

huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-6

Hương Giang đang tập trung toàn lực để chuẩn bị cho 4 tiết mục đầu tiên của mình tại vòng Đối đầu. Format mới của năm nay làm cho Hương Giang rất phấn khích và cảm giác như mình đang ở trong một cuộc đua thực sự.

huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-7

Hương Giang tin rằng, các đồng đội Trịnh Thăng Bình, DJ - Producer Lê Trình hay biên đạo múa Phạm Lịch đều là những người thành công nhất định ở lĩnh vực họ đang hoạt động. Vì vậy, mỗi thành viên đều nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

huong-giang-idol-o-ep-vong-1-khung-8

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Milor Trần, trang điểm Ngíp, stylist Tous Nguyễn.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?