Thứ tư, 18/1/2017, 14:22 (GMT+7)

Hương Giang Idol mặc trễ nải, khoe vòng 1

Nữ ca sĩ phô tối đa vẻ quyến rũ khi đi ghi hình tập 3 'Hòa âm ánh sáng'.

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1

Tuần này, tập 3 The Remix sẽ phát sóng với phần thi của Hương Giang Idol và Tim. Hương Giang chia sẻ hình ảnh cô đến buổi ghi hình. Nữ ca sĩ gây chú ý với trang phục gợi cảm, khoe vòng 1. 

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1-1

Trong bộ váy hai dây với chất liệu nhung pha ren đầy quyến rũ, nữ ca sĩ phối cùng áo khoác lông và giày hiệu 'sang chảnh'.

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1-2

'Sexy toát ra từ thần thái' là hình ảnh mà Hương Giang xây dựng cho mình trong mùa thi này. Với thế mạnh vũ đạo và dòng nhạc sôi động, cộng thêm kinh nghiệm dày dặn từ việc tham gia nhiều chương trình thực tế, Hương Giang hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu những tiết mục được đầu tư hoành tráng.

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1-3

Hương Giang chia sẻ, đến với The Remix New Generation, chắc chắn mọi thứ mà team Hương Giang mang lại sẽ là một màu sắc hoàn toàn khác biệt, không trùng lặp với ai để tạo bước đột phá.

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1-4

Hương Giang Idol cho biết, bản thân cô tin rằng, Trịnh Thăng Bình, DJ - Producer Lê Trình hay biên đạo múa Phạm Lịch đều là những người thành công nhất định ở lĩnh vực họ đang hoạt động. Chính vì vậy, bản thân mỗi thành viên đều có sự nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho team.

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1-5

Trong đoạn teaser giới thiệu về tập 3 - trận đối đầu giữa Tim và Hương Giang Idol, nữ ca sĩ gây phát biểu: 'Tôi không theo dõi về hoạt động nghệ thuật của Tim nên không biết rõ về đối thủ này', hay: 'The Remix là một cuộc chiến, đừng mong chờ những lời lẽ thân thiện'.

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1-6

Trong đêm thi loại trực tiếp đầu tiên, Hương Giang Idol rất tự tin về 4 bài thi đã chuẩn bị.

huong-giang-idol-mac-tre-nai-khoe-vong-1-7

Tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu 20/1 trên kênh VTV3.

Ảnh: Thành Nguyễn

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?