Hương Giang Idol điệu đà đi làm gia sư

Nữ ca sĩ vào vai cô giáo dạy thanh nhạc cho 'con' của Hồng Vân trong 'Đại gia đình quái đản'.

Thứ bảy, 18/10/2014, 11:31 (GMT+7)

Trong serie phim sitcom Đại gia đình quái đản, ca sĩ Hương Giang Idol làm khách mời, đóng vai cô giáo dạy thanh nhạc cho hai con trai sinh đôi của Minh Nhí - Hồng Vân. Hương Giang phải có nghĩa vụ giúp cặp song sinh Trường Sinh - Trường Thọ (do Anh Vũ, Hoàng Phi đóng) phát huy được khả năng ca hát thiên bẩm.

1-JPG-1576-1413601524.jpg

Hương Giang Idol trong cuộc tiếp xúc với chủ nhà do Hồng Vân - Minh Nhí đóng.

Trong vai cô giáo, Hương Giang tưởng mình sẽ giúp hai "bé" phát triển tài năng, nhưng khi gặp cô vô cùng bất ngờ vì các "bé" đều lớn tướng. Hương Giang rất buồn cười và không tài nào kiềm chế được cảm xúc trước sự bất thường của hai học trò. Cô cố gắng tìm mọi cách để giúp đỡ hai chàng trai vì đã lỡ hứa với bố mẹ của họ. Song, càng cố thì càng nhiều tình huống oái ăm xảy ra. 

Tuy chỉ đóng vai khách mời, Hương Giang đến trường quay rất sớm. Cô được ê kíp hoá trang cẩn thận trong lúc tranh thủ học kịch bản. Ca sĩ cho biết, cô chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai diễn vì đây là lần đầu cô thử sức với thể loại sitcom. Hương Giang hy vọng, vai diễn đặc biệt này sẽ mang lại sự thú vị cho khán giả xem truyền hình. Các tập phim có sự xuất hiện của Hương Giang lên sóng VTV9 vào lúc 17h55 hàng ngày, kể từ 17/10.

1a-JPG-9335-1413601524.jpg

Hương Giang đệm đàn cho Anh Vũ tập hát.

Phim sitcom Đại gia đình quái đản nằm trong chương trình Cười để ngẫm. Trong năm thứ hai sản xuất, phim dài khoảng 365 tập và phát sóng hàng ngày. Phim xoay quanh câu chuyện gia đình ông bà Trường Thịnh. Họ có hai con trai sinh đôi rất dị thường. Gia đình ông bà xảy ra rất nhiều câu chuyện éo le, đại diện cho những tình huống mà các gia đình người Việt thường phải đối mặt trong cuộc sống.

Trailer Hương Giang Idol vào vai gia sư:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?