'Hừng đông 2' tung các trích đoạn hấp dẫn

Trước khi phần cuối của 'Chạng vạng' được công chiếu vào ngày 16/11, nhà sản xuất tiết lộ một số clip ấn tượng.

Thứ hai, 5/11/2012, 17:03 (GMT+7)

>> Stewart và Pattinson chia đôi ngả quảng bá 'Hừng đông 2'
>> 'Hừng đông 2' được quảng bá dù Rob và Kris chưa hàn gắn

79168
Cuối cùng Bella và Edward đã có một tổ ấm riêng hạnh phúc. Chị gái Alice tặng cho đôi uyên ương một ngôi nhà nhỏ ấm cúng nằm giữa rừng sâu. Bella ngỡ ngàng hạnh phúc khi bước vào nhà mới. Cô thốt lên: "Em nghĩ rằng nó quá hoàn hảo!".

79169
Những cuộc tâm tình của Bella và Edward đều dẫn tới một nụ hôn ngọt ngào. Ngắm nhìn cặp đôi ma cà rồng say đắm bên nhau dường nào trong đoạn trích cuộc trò chuyện thân mật của hai người trên ghế sofa.

79170
Bella đã trở thành một ma cà rồng thực sự. Trong cô tiềm tàng đầy sức mạnh và những khả năng siêu nhiên của một ma cà rồng. Tuy nhiên cô vẫn chưa biết kiểm soát chúng. Khi bố cô chuẩn bị tới thăm, Bella phải học cách chế ngự sức mạnh và hành động như một con người bình thường.

79171
Hạnh phúc khi sinh con gái Renesmee chưa được bao lâu, Bella và Edward lại đối diện với thử thách mới. Dòng họ Volturi muốn tiêu diệt Renesmee vì cho rằng cô bé bất tử và có khả năng đe dọa quyền lực của thế giới ma cà rồng. Gia đình Cullen đã đứng lên kêu gọi những dòng tộc khác và người sói chiến đấu chống lại âm mưu hủy diệt của Volturi.

Trailer phim "Hừng đông 2"

Những hình ảnh đẹp trong phim "Hừng đông 2"

H.V.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?