Hugh Jackman ám ảnh nỗi đau bị mẹ bỏ rơi năm 8 tuổi

Ngôi sao 'X Men' từng lớn lên với trái tim tổn thương khi mẹ bỏ anh đi mà không một lời từ biệt.

Thứ năm, 25/10/2012, 12:35 (GMT+7)

>> Hugh Jackman bị thương
>> Hugh Jackman - quý ông sexy nhất

Hugh Jackman (44 tuổi) trải lòng kể về tuổi thơ buồn của anh trên tạp chí Women's Weekly của Australia. Nam diễn viên đã chứng kiến cảnh bố mẹ ly hôn và mẹ anh đột ngột bỏ đi không một lời tạm biệt con cái. Bà lặng lẽ bay tới Anh và chỉ thông báo tin này với gia đình qua bức điện tín. Việc việc mẹ bỏ rơi đã khắc vào trái tim trẻ thơ của anh nỗi đau và sự tổn thương sâu sắc.

Hugh Jackman và mẹ.

Hugh Jackman và mẹ.

Tài tử chia sẻ: "Điều lớn nhất tôi nhớ là cảm giác kinh khủng khi mọi người nói về mình và nhìn mình, bởi việc mẹ bỏ đi là một thứ rất kỳ quặc". Cho đến năm 12, 13 tuổi, Jackman mới nhận ra rằng mẹ không bao giờ trở về nữa.

Sau khi bố mẹ ly hôn, các chị gái của anh chuyển tới Anh sống cùng mẹ. Nam diễn viên và các anh em trai ở lại Sydney, Australia cùng bố. Dù mẹ đột ngột rời xa, Jakman chưa bao giờ nghi ngờ về tình cảm của bà dành cho anh. Tài tử chia sẻ: "Tôi biết điều này nghe có vẻ lạ nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy mẹ không yêu mình. Cuối cùng tôi đã nói chuyện với mẹ khi tôi biết bà đã phải sống khổ sở ra sao. Bà đã ở bệnh viện sau khi tôi chào đời vì bị trầm cảm sau sinh. Không có một dịch vụ chăm sóc chứng bệnh này vào thời điểm đó".

Jackman và vợ con.

Jackman và vợ con.

Sau nhiều năm, nam diễn viên cũng đã có thể tha thứ cho mẹ. Đó là khi trở thành bố, anh hiểu những áp lực mà mẹ anh đã phải chịu đựng: "Đến một thời điểm nào đó trong cuộc sống, bạn phải ngừng đổ lỗi cho người khác về những điều bạn cảm thấy và những bất hạnh trong cuộc sống của bản thân. Bạn không thể sống nếu cứ ám ảnh mãi về những điều đáng ra không như thế".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?