Thứ ba, 26/3/2013, 09:20 (GMT+7)

Hugh Hefner: 'Tôi đã ngủ với hơn một nghìn phụ nữ'

Chủ bút tạp chí Playboy đang sống với cô vợ trẻ hơn 60 tuổi tiết lộ rằng, ông thậm chí không đếm nổi đã lên giường với bao nhiêu cô gái.

>> Lễ cưới lãng mạn của ông trùm Playboy 86 tuổi
>> Ông chủ Playboy sắp cưới cô bồ trẻ hơn 60 tuổi

Hugh Hefner và các người mẫu sexy trong bữa tiệc ở Las Vegas.

Hugh Hefner và các người mẫu sexy trong bữa tiệc ở Las Vegas.

Là một tổng biên tập giàu có và quyền lực, Hugh Hefner không thiếu các cô người mẫu nóng bỏng muốn được qua đêm với ông. Trong cuộc phỏng vấn mới trên tạp chí Esquire, "ông trùm" 86 tuổi thú nhận đã ngủ với vô số phụ nữ trong đời. Sự thật là có quá nhiều người đến mức không thể đếm nổi.

Hugh tâm sự: "Tôi có thể nhớ bao nhiêu người ư? Hơn một nghìn người đẹp, tôi chắc chắn thế. Tuy vậy khi tôi đang có vợ, tôi không bao giờ ngoại tình dù cuộc sống hôn nhân của tôi có cả mớ rắc rối. Tôi chỉ ngủ với các cô gái khi đã ly hôn. Bạn phải luôn kiểm soát bản thân mình".

Tổng biên tập Playboy và người vợ hiện tại, Crystal Harris.

Tổng biên tập Playboy và người vợ hiện tại, Crystal Harris.

Hugh Hefner đã ly hôn hai lần và hiện sống với cô vợ thứ ba, người mẫu Crystal Harris, 26 tuổi. Triệu phú giới truyền thông đã kết hôn với người đẹp này vào tháng 12 năm ngoái. Hugh thổ lộ rằng ông đang rất hạnh phúc và khẳng định mình là một người đàn ông chung thủy "một vợ một chồng".

"Tất cả bạn bè của tôi đều cho rằng cuộc hôn nhân của tôi giống như ở trên thiên đường. Chỉ những người không hiểu mới nhìn chúng tôi một cách rập khuôn theo kiểu ông già và người đẹp. Tôi chỉ cảm thấy mình vô cùng may mắn khi tìm được cô ấy. Tôi đã kịp cứu vãn cuộc đời mình một cách tuyệt vời nhất".

Hugh mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và ông tiếp tục muốn tận hưởng niềm hạnh phúc đó trong quãng đời còn lại: "Tôi muốn tương lai mọi thứ vẫn cứ diễn ra như bây giờ, như những gì tôi đang có".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả