Huấn luyện viên Philippines khen Đỗ Mỹ Linh đã catwalk rất mạnh mẽ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có 2 tuần tập luyện với chuyên gia catwalk nước ngoài.

Thứ ba, 3/10/2017, 09:27 (GMT+7)
huan-luyen-vien-philippines-khen-do-my-linh-da-catwalk-rat-manh-me

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đưa chuyên gia đến từ Philippines tới showroom của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy để lấy số đo và cùng chọn một số mẫu thiết kế áo dài phù hợp nhất cho ông.

huan-luyen-vien-philippines-khen-do-my-linh-da-catwalk-rat-manh-me-1

Hoa hậu nói, cô muốn tặng huấn luận viên catwalk Sanjo Santos chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam vì đây là món quà có ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần. Đỗ Mỹ Linh rất thích và tự hào khi được mặc áo dài. Vì vậy, trao tặng áo dài cho chuyên gia đến từ Philippines cũng là cách để thể hiện lòng biết ơn đối với người thầy và quảng bá hình ảnh tà áo dài Việt Nam ra quốc tế.

huan-luyen-vien-philippines-khen-do-my-linh-da-catwalk-rat-manh-me-2

Sanjo Santos là chuyên gia về trình diễn sân khấu, người sáng lập trung tâm đào tạo người mẫu - hoa hậu Modelo Bikolano, đồng thời cũng là đạo diễn catwalk của rất nhiều chương trình thời trang, cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines.

huan-luyen-vien-philippines-khen-do-my-linh-da-catwalk-rat-manh-me-3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có khoảng 2 tuần rèn luyện với chuyên gia này. Huấn luấn viên đã dành cho đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 những lời khuyên chân thành nhất, những kinh nghiệm quý báu khi trình diễn cũng như cách thể hiện khả năng của bản thân trước ban tổ chức cuộc thi.

huan-luyen-vien-philippines-khen-do-my-linh-da-catwalk-rat-manh-me-4

Huấn luận viên Sanjo Santos cho biết: 'Tới thời điểm này, những bước catwalk của Linh đã rất mạnh mẽ. Linh đã làm rất tốt và nỗ lực rất nhiều trong quá trình tập luyện. Tôi cũng đã rèn luyện thêm cho Linh các kỹ năng sân khấu, đồng thời nâng cao cách thể hiện cảm xúc bằng khuôn mặt, nụ cười và ánh mắt'.

huan-luyen-vien-philippines-khen-do-my-linh-da-catwalk-rat-manh-me-5
huan-luyen-vien-philippines-khen-do-my-linh-da-catwalk-rat-manh-me-6

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường tới Trung Quốc để tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Cô đang từng ngày hoàn thiện các kỹ năng và thực hiện dự án nhân ái của mình.

Ảnh: Huy Nguyễn

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?