Thứ sáu, 16/11/2018, 08:00 (GMT+7)

Hứa Vỹ Văn phong độ sánh vai diễn viên Phương Anh Đào

Cặp sao được khen đẹp đôi khi hội ngộ tại sự kiện khai trương nhà hàng ở TP HCM vào tối ngày 15/11.

Ngày 15/11, trong tiệc khai trương nhà hàng Basta Hiro (quận 1, TP HCM).

Hứa Vỹ Văn và Phương Anh Đào đến chúc mừng lễ ra mắt nhà hàng Basta Hiro tại quận 1, TP HCM vào tối 15/11. Cặp sao cùng diện tông đen và cười rạng rỡ khi được nhận xét đẹp đôi. Mỗi lần xuất hiện, nam ca sĩ, diễn viên thường chọn phong cách lịch lãm, tôn nét phong độ. Anh tâm sự nấu ăn khá giỏi, thường xuyên làm món spaghetti hải sản và pomodoro mời bạn bè.

Phương Anh Đào là một trong những gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt. Người đẹp sinh năm 1992, vừa đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc cho vai chính trong Nhắm mắt thấy mùa hè tại Haniff (Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội) lần thứ 5 vào cuối tháng 10.

Phương Anh Đào là một trong những gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt. Người đẹp sinh năm 1992, vừa đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc cho vai chính trong "Nhắm mắt thấy mùa hè" tại Haniff (Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội) lần thứ 5 vào cuối tháng 10.

Khả Ngân diện thiết kế vest cách điệu xẻ ngực sâu và phần ống tay cầu kỳ.

Khả Ngân diện thiết kế vest cách điệu xẻ ngực sâu và phần ống tay cầu kỳ.

Song Luân - đại úy Duy Kiên của phim Hậu huệ mặt trời cũng góp mặt tại sự kiện. Anh tay bắt mặt mừng, mải mê ngắm Khả Ngân khi gặp gỡ. Tài tử liên tục vuốt tóc, thể hiện sự quan tâm với người tình màn ảnh. Từ sau hợp tác trong phim Hậu huệ mặt trời, họ dần thân thiết và trở thành anh em tốt.

Song Luân - đại úy Duy Kiên của phim "Hậu huệ mặt trời" cũng góp mặt tại sự kiện. Anh tay bắt mặt mừng, mải mê ngắm Khả Ngân khi gặp gỡ. Tài tử liên tục vuốt tóc, thể hiện sự quan tâm với người tình màn ảnh. 

Cặp sao cùng thưởng thức bữa tối dưới ánh nến và không gian sang trọng. Từ sau hợp tác trong phim Hậu huệ mặt trời, họ dần thân thiết và trở thành anh em tốt.

Cặp sao cùng thưởng thức bữa tối dưới ánh nến và không gian sang trọng. Từ sau hợp tác trong phim "Hậu huệ mặt trời", họ dần thân thiết và trở thành anh em tốt.

Hứa Vỹ Văn phong độ bên diễn viên Phương Anh Đào - 7

Ca sĩ Quang Vinh dành thời gian thưởng thức những món ăn đậm chất Italy nhưng mang phong cách Nhật Bản. "Hoàng tử sơn ca" thích du lịch, ẩm thực và hay vào bếp nấu ăn mỗi khi có thời gian.

Tóc Tiên nổi bật với thiết kế của YSL và mái tóc nhuộm. Người đẹp làm mới phong cách khi kết hợp phụ kiện kính hiệu tông đỏ và hoa tai dài một bên. Cô chia sẻ giỏi nấu các món Việt Nam và luôn tự tin mời bạn bè thưởng thức tài nghệ nấu nướng của mình.

Tóc Tiên nổi bật với thiết kế của YSL và mái tóc nhuộm. Người đẹp làm mới phong cách khi kết hợp phụ kiện kính hiệu tông đỏ và hoa tai dài một bên. Cô chia sẻ giỏi nấu các món Việt Nam và luôn tự tin mời bạn bè thưởng thức tài nghệ nấu nướng của mình.

Ca sĩ Will chăm chú quan sát cách đầu bếp Nhật chế biến món ăn. Mỹ phân phim Người bất tử - Jun Vũ - tự tin diện các thiết kế gợi cảm kể từ sau khi nâng ngực.

Ca sĩ Will và Jun Vũ chăm chú quan sát cách đầu bếp Nhật chế biến món ăn. Mỹ nhân phim "Người bất tử" tự tin diện các thiết kế gợi cảm kể từ sau khi nâng ngực.

Quốc Bảo đảm nhận vai trò MC.

Quốc Bảo đảm nhận vai trò MC.

Các nghệ sĩ thích thú với cảm giác tự tay cắt thịt bò từ Mỹ.

Các nghệ sĩ thích thú với cảm giác tự tay cắt thịt đùi heo xông khói Iberico.

Hứa Vỹ Văn phong độ sánh vai diễn viên Phương Anh Đào - 10
Nhà hàng

Nhà hàng Basta Hiro tọa lạc tại số 74B Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM.

Thi Quân

Ảnh: Thành Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao