Thứ năm, 19/12/2019, 14:14 (GMT+7)

Hứa Chí An làm chồng tốt sau ngoại tình

Nam diễn viên Hứa Chí An ở bên Trịnh Tú Văn 24/7 và nỗ lực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc vợ lẫn gia đình cô sau ồn ào ngoại tình với á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh. 

Vợ chồng Hứa Chí An, Trịnh Tú Văn chọn lựa bánh kẹo, thực phẩm trong một cửa hàng ở Dương Minh Sơn hôm đầu tuần. Thấy ký giả, cả hai chào hỏi, cười nói vui vẻ.

Vợ chồng Hứa Chí An, Trịnh Tú Văn chọn lựa bánh kẹo, thực phẩm trong một cửa hàng ở Dương Minh Sơn hôm đầu tuần. Thấy ký giả, cả hai chào hỏi, cười nói vui vẻ.

Hứa Chí An làm chồng tốt sau ngoại tình - 1
Một nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng cho hay Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn đã hàn gắn sau đổ vỡ. Nguồn tin tiết lộ: Gần đây bố mẹ Trịnh Tú Văn ốm, hai vợ chồng họ thay nhau chăm sóc bố mẹ. Khi Trịnh Tú Văn phải vào viện khám vì đau bụng, Hứa Chí An đã rất lo lắng. Sau sóng gió hôn nhân, cả hai đều hiểu rằng họ không thể hiểu nhau. Qua vụ ồn ào đó, họ đã học được nhiều bài học.

Một nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng cho hay Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn đã thực sự hàn gắn sau đổ vỡ. Nguồn tin tiết lộ: "Gần đây bố mẹ Trịnh Tú Văn ốm, hai vợ chồng họ thay nhau chăm sóc bố mẹ. Khi Trịnh Tú Văn phải vào viện khám vì đau bụng, Hứa Chí An đã rất lo lắng. Sau sóng gió hôn nhân, cả hai đều hiểu rằng họ không thể thiếu nhau. Qua vụ ồn ào đó, họ đã học được nhiều bài học".

Cặp đôi ra về sau buổi mua sắm, Hứa Chí An xách đồ và trả tiền. 

Cặp đôi ra về sau buổi mua sắm, Hứa Chí An xách đồ và trả tiền. 

Một nguồn tin cho hay Hoàng Tâm Dĩnh về Hong Kong xin lỗi dư luận, gia đình và công ty. Cô cũng quyết định trở lại Hong Kong làm việc. Cô đang có ý định ký tiếp hợp đồng với TVB, tuy nhiên mức lương được cho là rất thấp. Trước đó, vì scandal, cô bỏ trốn sang Mỹ để tránh ồn ào dư luận. Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 ở Mỹ, sau đó sang Canada học trung học. Người đẹp có bằng thạc sĩ về kinh tế tại Đại học British Columbia (Canada). Năm 2012, cô về Hong Kong tham gia cuộc thi sắc đẹp do đài TVB tổ chức và đoạt giải á hậu, từ đó đóng phim cho TVB. Tâm Dĩnh từng góp mặt trong Cung tâm kế 2, Tái chiến minh thiên... Năm 2017, người đẹp công khai hẹn hò tài tử Mã Quốc Minh. Vì scandal với Hứa Chí An, cô đã chia tay tài tử họ Mã.  

Trong khi đó, gần đây Hoàng Tâm Dĩnh - người khiến Hứa Chí An 'say nắng' - đã về Hong Kong xin lỗi dư luận, gia đình và công ty. Cô cũng quyết định trở lại Hong Kong làm việc. Cô đang có ý định ký tiếp hợp đồng với TVB, tuy nhiên mức lương được cho là rất thấp. Trước đó, vì scandal, cô bỏ trốn sang Mỹ để tránh ồn ào dư luận. 

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 ở Mỹ, sau đó sang Canada học trung học. Người đẹp có bằng thạc sĩ về kinh tế tại Đại học British Columbia (Canada). Năm 2012, cô về Hong Kong tham gia cuộc thi sắc đẹp do đài TVB tổ chức và đoạt giải á hậu, từ đó đóng phim cho TVB. Tâm Dĩnh từng góp mặt trong "Cung tâm kế 2", "Tái chiến minh thiên"... Năm 2017, người đẹp công khai hẹn hò tài tử Mã Quốc Minh. Vì scandal với Hứa Chí An, cô đã chia tay tài tử họ Mã.  

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao