Hứa Chí An khóc xin lỗi vợ vì ôm ấp gái trẻ trong taxi

Nam ca sĩ nổi tiếng thừa nhận ngoại tình với Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh, cầu xin vợ Trịnh Tú Văn tha thứ. 

Thứ ba, 16/4/2019, 20:09 (GMT+7)

Vài giờ đồng hồ sau khi Apple Daily tung video Hứa Chí An có hành vi mơn trớn yêu đương với Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh trên taxi, nam ca sĩ tổ chức họp báo, công khai xin lỗi vợ. Tài tử thừa nhận trong lúc say, không làm chủ được bản thân nên đã có những cảm xúc bộc phát, dẫn đến ngoại tình, gây tổn thương cho người "tay ấp má kề" suốt 28 năm qua. 

Hứa Chí An họp báo xin lỗi vợ trong 7 phút. 

Hứa Chí An trong cuộc họp báo xin lỗi vợ kéo dài 7 phút. 

Trong buổi họp báo diễn ra lúc 19h (giờ Hong Kong), Hứa Chí An khóc, tâm trạng rất xúc động. Anh nói mình đã làm việc không thể tha thứ: "Tôi đã uống kha khá rượu vào đêm đó, nhưng đương nhiên không thể lấy đó làm lý do bào chữa cho mình. Sau khi xem bài báo, tôi đã rất hổ thẹn và cắn rứt. Tôi muốn xin lỗi vợ mình - Trịnh Tú Văn, xin lỗi gia đình tôi và gia đình vợ. Tôi không dám nài xin sự tha thứ, bởi vì bản thân tôi cũng chẳng tha thứ nổi cho mình". 

Hứa Chí An cho biết sau khi sự việc xảy ra, anh quyết định phải "chịu trách nhiệm": Có hai thứ phải làm để chịu trách nhiệm, thứ nhất là từ nay tôi sẽ tạm dừng công việc để nhìn lại bản thân. Thứ hai, tôi không biết phải làm gì sau khi để những yêu thương bị tổn thương, mong rằng mọi người tha thứ cho tôi. Lúc này, tôi không biết tương lai sẽ ra sao, tôi trống rỗng, vô hồn. Xin mọi người cho tôi không gian, thời gian riêng để nhìn lại mình". Sau bài phát biểu kéo dài trong buổi họp báo 7 phút, Hứa Chí An rời đi, không trò chuyện thêm với ký giả.  

Chí An khóc vì hổ thẹn. 

Chí An khóc vì hổ thẹn. 

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 
 
 

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 

Hứa Chí An và vợ đồng hành bên nhau gần 28 năm, từng nhiều lần hợp - tan, nhưng cuối cùng vẫn luôn ở bên nhau. Trước scandal của chồng, Trịnh Tú Văn chưa lên tiếng. Một nguồn tin cho hay cô đang trong hoàn cảnh khó khăn về tâm lý, show diễn tháng 7 tới có thể phải tạm hoãn. Trong khi đó, một "nạn nhân" khác là Mã Quốc Minh - bạn trai Hoàng Tâm Dĩnh - cũng giấu mình trong nhà, không nghe điện thoại của phóng viên. Cánh paparazzi gặp mẹ tài tử họ Mã trên đường và cho bà xem đoạn video ghi lại cảnh "con dâu tương lai" Tâm Dĩnh vui vẻ với Hứa Chí An, bà này xem xong và hỏi: "Họ đóng phim à?". Dường như bà cũng không tin vào sự thật. 

Hứa Chí An và bồ nhí Hoàng Tâm Dĩnh. 

Hứa Chí An và bồ nhí Hoàng Tâm Dĩnh. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?