Thứ năm, 9/7/2020, 11:27 (GMT+7)

'Hư Trúc' Phàn Thiếu Hoàng sống xa hoa dù nợ nần

Nơi 'Hư Trúc' Phàn Thiếu Hoàng sống là một biệt thự cao cấp, được bài trí sang trọng với thiết bị thang máy gia đình, máy thể dục thể thao cao cấp.

Phàn Thiếu Hoàng gần đây rất chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội. Anh chia sẻ nhiều hình ảnh ở nhà tập luyện, nghỉ ngơi. Không gian vui chơi của cả gia đình được trang bị trang thiết bị nội thất tráng lệ, hiện đại, cho thấy tài tử có cuộc sống rất sung túc.

Cuộc sống sung túc của Phàn Thiếu Hoàng được anh hé lộ.

Cuộc sống sung túc của Phàn Thiếu Hoàng được anh hé lộ.

Việc Phàn Thiếu Hoàng sống giàu có dù nợ nần gây xôn xao mạng xã hội. Suốt hai năm 2018, 2019, anh thường xuyên bị chủ nợ réo đòi, thậm chí hắt sơn vào nhà vì không trả nợ.

Một nguồn tin cho hay vợ ngôi sao họ Phàn là người hỗ trợ, kéo anh ra khỏi bế tắc tiền bạc. Khi anh bị chủ nợ truy lùng, Giả Hiểu Thần - vợ Thiếu Hoàng - lên tiếng bênh vực chồng. Cô nói anh bị lừa, sau đó tìm cách giúp anh trả nợ. Vợ tài tử là diễn viên, người mẫu, ca sĩ và kém chồng 11 tuổi. Cô từng tham gia một số phim truyền hình như Chiến tranh lạnh, Diệu vũ Trường An... Sau khi kết hôn, cô gần như rút lui khỏi showbiz, làm hậu phương cho chồng.

Hiện tại, Phàn Thiếu Hoàng đang rất nỗ lực gây dựng lại sự nghiệp. Gần đây, anh liên tiếp ra mắt phim mới trên các nền tảng trực tuyến. Nhiều người ủng hộ tài tử, mong anh trở lại thành công.

Hư Trúc Phàn Thiếu Hoàng.

Phàn Thiếu Hoàng trong vai Hư Trúc phim "Thiên long bát bộ" bản 1997.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong những ngôi sao có thực lực của TVB. Vừa có tài, vừa có võ công thực thụ, anh trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim Thiên long bát bộ (1997), Thời niên thiếu của Phương Thế Ngọc (1999), Diệp Vấn, Tân Sở Lưu Hương (2010), Thiện nữ u hồn (2010), Bạch Phát ma nữ (2012)... Đặc biệt, vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ đã đưa tên tuổi Phàn Thiếu Hoàng lên hàng ngôi sao nổi tiếng.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao