Hotgirl Ngọc Thảo đóng phim cùng 'sao' Hàn

Ngọc Thảo đã cùng 2 bạn fan may mắn vượt qua các vòng tuyển chọn cuộc thi Đóng phim cùng thần tượng tham gia đóng phim ngắn cùng Kim Woo Bin và Song Ji Hyo.

Thứ hai, 22/9/2014, 14:00 (GMT+7)
Gõ caption vào đây

Hình ảnh hậu trường của Ngọc Thảo với Kim Woo Bin.

Ngọc Thảo được giới trẻ rất yêu mến qua vai diễn San San trong series sitcom Tiệm bánh Hoàng tử bé phần một và hai. Tuy nhiên, đến phần 3, cô quyết định chia tay vai diễn San San để thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất của mình ở bộ phim khác. Lột xác khỏi vẻ ngoài ngây thơ trong Tiệm bánh Hoàng tử, hình ảnh gợi cảm, quyến rũ trong các bộ phim mới.

Gõ caption vào đây

Hai bạn trẻ may mắn Quỳnh Trâm và Bảo Sơn “pose ảnh” bên cạnh hotgirl Ngọc Thảo.

Ngoài điện ảnh, cô nàng cũng là hot girl có tiếng ở Sài thành với các vai trò như làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo, đóng MV ca nhạc. Ngọc Thảo cũng được bình chọn là hotgirl mạng xã hội được yêu thích nhất năm 2013. Chia sẻ cảm xúc lần đầu đóng phim cùng "sao" Hàn, Ngọc Thảo cho biết: "Sau khi nhận được lời mời, tôi cảm thấy rất bất ngờ và vui. Đặc biệt là hạnh phúc khi được trải nghiệm cảm giác đóng phim cùng Kim Woo Bin và Song Ji Hyo.

Gõ caption vào đây

Cặp đôi Kim Woo Bin - Song Ji Hyo trong một cảnh quay. Bộ phim ngắn trực tuyến sẽ được trình chiếu đến giới trẻ TP HCM vào 17h và 19h các ngày thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật từ ngày 5 đến 30/11 tại Samsung House - 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Ngoài Ngọc Thảo, hai bạn trẻ chiến thắng cuộc thi Đóng phim cùng thần tượng cảm giác háo hức khi được đóng phim cùng Kim Woo Bin và Song Ji Hyo. Sau khi vượt qua các tiêu chí của cuộc thi: có đoạn phim quay theo đúng trình tự đăng ký, thể lệ của chương trình; nội dung video theo đúng nội dung kịch bản được lựa chọn; thể hiện được khả năng diễn xuất, đúng với tâm lý nhân vật trong kịch bản, bạn Nguyễn Quỳnh Ngọc Trâm, học sinh lớp 11 trường quốc tế Canada và bạn Phạm Bảo Sơn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đã giành được cơ hội "Đóng phim cùng thần tượng".

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?