Thứ sáu, 10/8/2018, 09:20 (GMT+7)

'Hot mom' Kylie Jenner hiếm hoi chia sẻ ảnh con gái 5 tháng tuổi

Nhân sinh nhật 21 tuổi, cô út nhà Kardashian đã 'phá lệ', đăng ảnh công chúa nhỏ Stormi lên mạng xã hội.

Kylie Jenner đã gửi đến 112 triệu người hâm mộ trên Instagram những bức ảnh của bé Stormi hôm 9/8. Người đẹp gọi con gái là "món quà tuyệt vời nhất" cho tuổi mới của cô. "Mang đến sinh nhật của mẹ tối nay với món quà đặc biệt nhất. Cuộc sống từ khi có con thật tuyệt vời, Stormi! Mẹ yêu con, thiên thần nhỏ của mẹ!".

Kylie đăng ảnh Stormi nhân dịp sinh nhật 21 tuổi.

Kylie đăng ảnh Stormi nhân dịp sinh nhật 21 tuổi.

Hai bức ảnh mới của Kylie và con gái đã nhận được lần lượt 7 triệu và 6,6 triệu "Like" trên Instagram chỉ sau 5 giờ đăng tải. Hàng nghìn fan viết lời bình luận khen ngợi nét kháu khỉnh của bé Stormi cũng như gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Kylie Jenner.

Bà mẹ trẻ gọi con gái là trái tim của tôi.

Bà mẹ trẻ khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên con gái.

Đã vài tháng nay "hot mom" 9X xinh đẹp mới chia sẻ ảnh con gái lên mạng xã hội. Vào đầu tháng 6, Kylie đã xóa hết các bức hình lộ rõ mặt bé Stormi trên Instagram và thông báo rằng cô sẽ không đăng ảnh con nữa. Lý do là cô muốn bảo vệ con gái khỏi những điều tiếng không hay. Nhiều người từng đồn đại Stormi là con của Kylie với vệ sĩ gốc Hàn của cô vì bé có gương mặt giống chàng vệ sĩ này. Kylie và bạn trai - rapper Travis Scott - dường như đã rất phiền lòng vì tin đồn đó nên đã quyết định hạn chế khoe ảnh con.

Kylie Jenner sinh bé Stormi vào ngày 1/2 năm nay khi cô mới 20 tuổi. Công chúa nhỏ là trái ngọt tình yêu đến bất ngờ với người đẹp nhà Kardashian và bạn trai khi hai người mới hẹn hò được một tháng. Kylie từng giữ kín tuyệt đối chuyện bầu bí, cho đến khi sinh con mới thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả