Thứ sáu, 27/9/2013, 15:19 (GMT+7)

Hot girl nổi giận vì Dương Triệu Vũ sỗ sàng

Nam ca sĩ nói: 'Thường mấy cô đẹp là... ngu lắm' khiến cô gái bực tức đòi... đuổi về.

Thùy An - hot girl đại học Văn Lang vừa có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình 'MTV wow'.
Thùy An - hot girl đại học Văn Lang vừa có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình 'MTV wow'.
[Caption]Tò mò với cách làm quen mới lạ có tên gọi speed dating (hẹn hò tốc độ), cô nàng hotgirl đại học Văn Lang Phạm Thùy An (Facebook Phạm Thùy An) đã đồng ý theo nhóm bạn của mình cùng speed dating tìm người yêu.
Rất tò mò với cách làm quen mới 'Hẹn hò tốc độ', Thùy An đồng ý theo nhóm bạn của mình đi tìm... người yêu.
[Caption] Theo kịch bản, An được gặp một vài chàng trai trước khi anh chàng hai lúa Dương Triệu Vũ (đã hóa trang) ngồi xuống trò chuyện cùng cô, và bất ngờ cởi bỏ lớp hóa trang để hát live mini-concert.
Nhân vật chính trong tập này là ca sĩ Dương Triệu Vũ. Anh hóa trang thành chàng 'Hai Lúa' gặp gỡ Thùy An. Tuy nhiên, trước khi trò chuyện với Dương Triệu Vũ, Thùy An phải gặp vài chàng trai.
[Caption]Nhưng điều bất ngờ với chính ê-kip MTV WOW!, do diễn xuất cao hứng cộng thêm khắc khẩu, khi gặp nhau ca sĩ Dương Triệu Vũ đã cãi nhau kịch liệt với cô nàng fan cuồng của mình. Dương Triệu Vũ tỏ vẻ mỉa mai khi hỏi Mục đích em đến Trái Đất để làm gì? một cách đầy coi thường
Lẽ ra, cuộc gặp giữa Dương Triệu Vũ và Thùy An không quá kịch tính, nhưng vì cả hai diễn quá cao hứng mà lại không hợp nhau, nên vô tình trở thành cuộc cãi vã rất kịch liệt. 
7-JPG_1380267690.jpg
Ca sĩ mỉa mai Thùy An một cách coi thường: 'Mục đích đến Trái đất của em là gì?'. Sau đó anh còn châm chọc: 'Ủa, nhìn em đâu có thông minh lắm đâu. Mà thường mấy cô đẹp là... ngu lắm'.
[Caption]Xen kẽ đó anh chàng hai lúa liên tục nghe điện thoại và nói chuyện một cách thiếu tế nhị trước mặt Thùy An.
Chưa kể, anh còn liên tục nghe điện thoại và nói chuyện thiếu tế nhị trước mặt Thùy An.
[Caption]Cô nàng hotgirl Văn Lang quá bất ngờ vì chàng trai bất lịch sự đến mức sỗ sàng như thế. Không nói nên lời, cô nàng hotgirl đưa cuộc cãi vả lên đến đỉnh điểm khi thẳng thắn đuổi Dương Triệu Vũ: Anh với em mới gặp mà đã nói chuyện thiếu tôn trọng nhau như vậy thì thôi mình đổi người đi!
Hot girl quá bất ngờ vì chàng trai bất lịch sự đến mức sỗ sàng. Cô bực tức 'đuổi' nam ca sĩ: 'Anh với em mới gặp mà đã nói chuyện không tôn trọng nhau như vậy thì thôi mình đổi người đi'.
9-JPG_1380267332.jpg
Lúc này, Dương Triệu Vũ giở chiêu 'ăn vạ' rồi đề nghị: 'Nếu không nói chuyện được thì hát vậy'.
10-JPG_1380267332.jpg
Nghe Dương Triệu Vũ hát 'Xa em kỷ niệm' và 'Tỉnh mộng', Thùy An xúc động bật khóc. 'Lúc đó em... sướng phát điên', cô chia sẻ.
11-JPG_1380267332.jpg
'Theo kịch bản thì chúng tôi không cần diễn quá đáng như vậy, nhưng tôi muốn ban đầu cô gái thật thất vọng để sau đó cảm giác vui sướng sẽ lớn hơn nhiều. Hy vọng cô ấy hiểu và không cảm thấy bị xúc phạm quá nhiều', Dương Triệu Vũ giải thích. Toàn bộ cuộc gặp gỡ giữa họ sẽ có trong tập 3 'MTV wow', phát sóng lúc 21h thứ sáu 27/9.
[Caption]Đây là TCBC cho MV Trái Tim Ngục Tù mà Dương Triệu Vũ sắp giới thiệu đến đông đảo khản giả, những ai yêu quý anh. Như vậy là sau khi dự án nhạc Xưa Nhạc Tình Muôn Thưở, Dương Triệu Vũ khá im hơi lặng tiếng đi lưu diễn ở nước ngoài và một số chương trình trong nước. Đến giờ này, anh mới giới thiệu MV mới của mình.
Đây là một trong những chương trình truyền hình hiếm hoi Dương Triệu Vũ tham gia kể từ sau khi đoạt giải nhất 'Cặp đôi hoàn hảo 2013'. Thời gian qua, anh chủ yếu đi lưu diễn trong và ngoài nước phục vụ khán giả. Mới đây, anh tung MV mới nhất 'Trái tim ngục tù' - ca khúc nằm trong album 'Nhạc tình muôn thuở' phát hành cách đây vài tháng. Đây là ca khúc cấp phép cho nam ca sĩ hát đầu tiên tại Việt Nam, nên được anh đầu tư quay MV chỉn chu, kỹ lưỡng. 

Thưởng thức MV "Trái tim ngục tù" của Dương Triệu Vũ:

MV 'Trái tim ngục tù' - Dương Triệu Vũ
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?