Hot girl Ngọc Thảo tát bạn thân 624 cái trong suốt 4 năm

Vlogger Phở Đặc Biệt cho biết Ngọc Thảo không chỉ tranh thủ tát anh ở ngoài đời mà khi đóng phim anh cũng bị cô 'bạo hành'.

Thứ hai, 2/7/2018, 11:19 (GMT+7)
Đôi bạn thân Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt cùng tham gia tập 12 của show Phiên tòa tình yêu. Trong chương trình, anh chàng vlogger Phở Đặc Biệt đã tố bạn thân xem việc tát anh như công cụ để trút cảm xúc khi Mỗi tuần ít nhất buồn 3 lần, mà buồn là tát. Anh tổng kết trong suốt 4 năm chơi với nhau, Ngọc Thảo đã dành cho anh 624 cái tát.

Đôi bạn thân Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt cùng tham gia tập 12 của show 'Phiên tòa tình yêu'. Trong chương trình, anh chàng vlogger Phở Đặc Biệt đã 'tố' bạn thân xem việc tát anh như 'công cụ để trút cảm xúc' khi 'mỗi tuần ít nhất buồn 3 lần, mà buồn là tát'. Anh tổng kết trong suốt 4 năm chơi với nhau, Ngọc Thảo đã dành cho anh 624 cái tát.

Không chỉ tát... ngời đời, hot girl còn tranh thủ bạo hành Phở Đặc Biệt trong lúc diễn. Mỗi lần diễn chung với nhau, Ngọc Thảo không chỉ diễn cảnh tát Phở rất nhiệt tình mà còn thường xuyên tự chế thêm những cảnh tát, thậm chí cả lên gối& khiến anh không biết đường nào mà lần.

Không chỉ tát... ngoài đời, hot girl cũng tranh thủ 'bạo hành' Phở Đặc Biệt trong lúc diễn. Mỗi lần diễn chung với nhau, Ngọc Thảo diễn cảnh tát Phở Đặc Biệt rất nhiệt tình, thậm chí còn thường xuyên “tự chế” thêm những cảnh tát và “lên gối”… khiến anh không biết đường nào mà lần.

Mở màn, không chỉ gây kinh ngạc với lời tố cáo bản thân bị lãnh 624 cái tát trong 4 năm từ Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt còn khiến cả phiên tòa tá hỏa khi tiết lộ lần đầu tiên gặp mặt, Ngọc Thảo đã rủ anh& đến khách sạn. Trước thông tin này, Trấn Thành lập tức yêu cầu thân chủ Ngọc Thảo làm rõ câu chuyện. Đáp lại, Ngọc Thảo khiến mọi người té ngửa với lời giải thích ngắn gọn: Là vì nhà em kinh doanh khách sạn&. Câu trả lời này khiến 2 luật sư và thẩm phán Hồng Vân không nhịn được cười trước độ suy diễn của Phở.

Phở Đặc Biệt tiết lộ trong lần đầu tiên gặp mặt Ngọc Thảo đã rủ anh… đến khách sạn. Thông tin này khiến cả trường quay bất ngờ nhưng hot girl lại giải thích ngắn gọn: "Là vì nhà em kinh doanh khách sạn". 

Trước sự gần gũi của Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo, không ít người đặt nghi vấn rằng cả hai có quan hệ tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên chàng vlogger khăng khăng phủ nhận. 

Trước sự gần gũi của Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo, không ít người đặt nghi vấn rằng cả hai có quan hệ tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên chàng vlogger khăng khăng phủ nhận. 

Giải thích cho hành động hay tát bạn thân, Ngọc Thảo nói: Tại tình em hơi đàn ông. Em muốn tập cho Phở, thứ nhất là sức chịu đựng, thứ hai là ra đường có bị đánh thì sẽ mạnh mẽ chống trả lại người ta. 

Giải thích cho hành động hay tát bạn thân, Ngọc Thảo nói: "Tại tính em hơi đàn ông. Em muốn tập cho Phở thứ nhất là sức chịu đựng, thứ hai là ra đường có bị đánh thì sẽ mạnh mẽ chống trả lại người ta". 

Hot girl Ngọc Thảo tát bạn thân 624 cái trong suốt 4 năm
 
 
Trong vai trò là luật sư, Việt Hương và Trấn Thành đã có những màn tung hứng hài hước khiến các khán giả trường quay bật cười thích thú. 

Trong vai trò là luật sư của phiên tòa, Việt Hương và Trấn Thành đã có những màn tung hứng hài hước khiến các khán giả trường quay bật cười. 

Trấn Thành - Việt Hương chọc cười khán giả
 
 
Kết thúc show, Ngọc Thảo đã giành chiến thắng trước vụ kiện của Phở Đặc Biệt với lý do, cô làm như vậy để bạn thân tập trung hơn vào công việc. 

Kết thúc show, Ngọc Thảo đã giành chiến thắng trước vụ kiện của Phở Đặc Biệt với lý do cô làm như vậy để bạn thân tập trung hơn vào công việc. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?