Hot girl Kelly trượt giải Người đẹp Phụ nữ Thời đại

Người đẹp chỉ lọt vào top 10 và nhận được giải phụ 'Miss Photo' trong đêm chung kết diễn ra tối 30/11, tại TP HCM.

Thứ bảy, 1/12/2012, 12:16 (GMT+7)

>> 'Người đẹp Phụ nữ Thời đại' gợi cảm với bikini
>> Hot girl Bảo Ngọc trở thành 'Người đẹp Phụ nữ Thời đại'

Vượt qua hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại qua ảnh 2012, hot girl Kelly lọt vào top 22 cô gái tranh tài trong đêm chung kết. Tối 30/11, người đẹp diện áo dài trắng, trình diễn duyên dáng trên sân khấu Nhà hát TP HCM.

Vượt qua hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại qua ảnh 2012, hot girl Kelly lọt vào top 22 cô gái tranh tài trong đêm chung kết. Tối 30/11, người đẹp diện áo dài trắng, trình diễn duyên dáng trên sân khấu Nhà hát TP HCM.

Cuộc thi không có phần trình diễn áo tắm mà thay bằng trang phục đi biển. Kelly và các thí sinh khoe vẻ khỏe khoắc trong gam màu đỏ và trắng.

Cuộc thi không có phần trình diễn áo tắm mà thay bằng trang phục thể thao. Kelly và các thí sinh khoe vẻ khỏe khoắn trong gam màu đỏ và trắng.

Kelly tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh, sinh năm 1989. Cô là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất trong top 22. Người đẹp chỉ cao 1m67 và có số đo 3 vòng là 78-58-85.

Kelly tên thật là Nguyễn Thụy Tú Anh, sinh năm 1989. Cô là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất trong top 22. Người đẹp chỉ cao 1m67 và số đo 3 vòng là 78-58-85.

Trong bản thông tin về mình, hot girl chia sẻ, ước mơ của cô là trở thành người đẹp nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012. Tuy nhiên trong đêm chung kết, tên của cô chỉ được xướng lên ở top 10 và giải phụ 'Người đẹp ảnh'.

Trong bản thông tin về mình, hot girl chia sẻ, ước mơ của cô là trở thành người đẹp nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012. Tuy nhiên, trong đêm chung kết, tên của cô chỉ được xướng lên ở top 10 và giải phụ 'Miss Photo'.

Kelly

Kelly hiện là sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Ngoài Kelly, 4 thí sinh còn lại đoạt giải phụ là:

Từ trái qua: ngoài Kelly, 4 thí sinh còn lại đoạt giải phụ là Phạm Phương Thảo (giải Người đẹp Áo dài), Nguyễn Thị Anh Đào (Người đẹp được bình chọn nhiều nhất), Nguyễn Thị Phương Uyên (giải Trình diễn váy dạ hội đẹp nhất) và Trần Thị Kim Yến (giải Hình thể đẹp).

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên lọt vào top 5 và trải qua phần thi ứng xử suôn sẻ nhất so với các 'đối thủ' còn lại.

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên lọt vào top 5 và trải qua phần thi ứng xử suôn sẻ nhất so với các 'đối thủ' còn lại. Khi được hỏi: 'Nếu phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp thì em sẽ chọn gì?', Phương Uyên trả lời rất tự tin: 'Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Gia đình có phát triển thì xã hội mới phát triển được. Do vậy em sẽ chọn gia đình. Bởi gia đình luôn là nguồn ủng hộ, động viên tinh thần và giúp em chuẩn bị hành trang tốt nhất cho cuộc sống. Tuy vậy, ngày nay người phụ nữ không chỉ biết đến gia đình mà còn rất đảm đang, tháo vát với công việc ngoài xã hội. Do vậy, em nghĩ nếu chu toàn được cả việc nhà và có sự nghiệp vững chắc thì người phụ nữ càng được tôn vinh hơn'.

Với câu trả lời ứng xử tròn trịa, lưu loát hơn 4 gương mặt còn lại trong top 5, cô gái sinh nă 1987, đến từ Bến Tre giành giải thưởng cao nhất.

Với câu trả lời ứng xử tròn trịa, lưu loát hơn 4 gương mặt còn lại trong top 5, cô gái sinh năm 1987, đến từ Bến Tre giành được giải thưởng cao nhất. Trước đó, Phương Uyên từng đoạt giải Á khôi Đồng bằng 2012 - cuộc thi mà Hoa hậu Thu Thảo từng đăng quang ngôi vị cao nhất.

Diễn viên Anh Thư và Hoa hậu Diễm Hương lên trao giải cho các thí sinh.

Diễn viên Anh Thư và Hoa hậu Diễm Hương trong vai trò là các thành viên ban giám khảo lên trao giải cho thí sinh.

Từ trái qua: Á khôi 1 Nguyễn Thị Anh Đào, Hoa khôi Phương Uyên và Á khôi 2 Lê Thị Kim Vân.

Từ trái qua: Á khôi 1 Nguyễn Thị Anh Đào, Hoa khôi Phương Uyên và Á khôi 2 Lê Thị Kim Vân.

Người mẫu Thảo Nhi đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình cùng bạn dẫn Lê Anh.

Người mẫu Thảo Nhi đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình cùng bạn dẫn Lê Anh.

f

Không đạt kết quả như mong đợi nhưng Kelly vẫn tươi tắn chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè sau đêm thi.

*Ảnh hot girl Kelly nhí nhảnh trong hậu trường
*Ảnh Thí sinh Người đẹp Phụ nữ Thời đại lộng lẫy váy dạ hội
*Ảnh Thí sinh Người đẹp Phụ nữ Thời đại e ấp diễn áo dài

Hương Giang
Ảnh: Khoa Nguyễn, Raymoon

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?