Thứ năm, 16/7/2020, 00:06 (GMT+7)

Hot girl 2001 hóa thân Na Tra

Mỹ nhân sinh năm 2001 Tưởng Y Y lần đầu đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình 'Na Tra hàng yêu ký'.

Trong tác phẩm Na Tra hàng yêu ký, nữ diễn viên trẻ Tưởng Y Y vào vai Na Tra, sánh đôi bạn diễn nữ Ngô Giai Di, vai Tiểu Long Nữ. Nội dung phim xoay quanh câu truyện trong tiệc mừng thọ của Đông Hải Long Vương, Na Tra đã gây họa lớn khi ra tay với Tam Thái Tử Ngao Bính. Đông Hải Long Vương tức giận tìm cha mẹ Na Tra hỏi tội. Không muốn liên lụy cha mẹ, Na Tra đã nhận lỗi về mình.

Tưởng Y Y vai Na Tra.

Tưởng Y Y vai Na Tra.

Sau đó, Na Tra phát hiện đại hạn năm ấy và cái chết của Ngao Bính đều là thủ đoạn cướp ngai vàng của Xà Cơ. Trong hành trình tìm kiếm vũ khí ma thuật và chiến đấu chống lại Xà Cơ, Na Tra và Tiểu Long Nữ (Ngô Giai Di) từ thù địch đã dần lấy lại lòng tin với đối phương. Hai người cùng nhau thu thập được vũ khí ma thuật, đánh bại Xà Cơ và Yêu tộc đại đế, thực thi công lý và khôi phục lại Thủy Tộc...

Hoạt động nghệ thuật từ năm 6 tuổi, Tưởng Y Y đã góp mặt trong không dưới 50 tác phẩm từ điện ảnh đến truyền hình, ví dụ như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Mỹ Nhân Tâm Kế, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cung Toả Trầm Hương, Sở Kiều Truyện... Cô từng đóng vai thời trẻ của các diễn viên như Vương Lệ Khôn, Viên San San, tiêu biểu nhất chính là vai Quách Phù lúc còn nhỏ trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014 do Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đóng.

Năm 2019, Tưởng Y Y thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn vừa đi học vừa tham gia diễn xuất. Ngoài diễn xuất, Y Y còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì thành tích học tập tốt và đạt nhiều giải thưởng, như giải nhì cuộc thi sử dụng máy tính của thành phố Bắc Kinh, huy chương vàng cuộc thi tác phẩm mỹ thuật cho thiếu nhi lần hai tỉnh An Huy...

Sinh năm 2001, chỉ vừa bước sang tuổi 19, Tưởng Y Y chưa có nhiều cơ hội đóng vai chính. Tuy nhiên nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ đẹp trong sáng hồn nhiên, nữ diễn viên trẻ hiện là gương mặt được các nhà làm phim ưa chuộng. Vì vậy, Tưởng Y Y được kỳ vọng sẽ có những đột phá ở vai chính đầu tay - Na Tra.

Na Tra hàng yêu ký ra mắt khán giả Việt Nam ngày 17/7 trên HTV7 lúc 13h thứ hai tới thứ bảy hàng tuần. Trước giờ phim lên sóng, nữ diễn viên đã quay clip chào hỏi khán giả Việt Nam.

"Na Tra" chào khán giả Việt Nam
 
 

"Na Tra" chào khán giả Việt Nam

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao