Thứ sáu, 24/2/2017, 08:57 (GMT+7)

'Hot boy nổi loạn 2' hé lộ cảnh Lương Mạnh Hải 'đi khách'

Nhân vật Lam của nam diễn viên bán dâm ngay trong nhà vệ sinh công cộng. 

Trước ngày công chiếu một tuần, nhà sản xuất Hot boy nổi loạn 2 tung trailer mới dài 2 phút 30 giây với những cảnh phim kịch tính, dữ dội hơn. Trailer khắc hoạ rõ nét hiện thực tàn nhẫn mà Lam - kẻ tưởng như đã chết - đột ngột trở về và đối mặt với cuộc sống hiện tại. Đồng thời, giúp người xem hình dung rõ hơn về câu chuyện phim và chuyện tình tay ba phức tạp của các nhân vật. 

Trailer Hot boy nổi loạn 2
 
 

Trong đoạn trailer, nhân vật Lam của Lương Mạnh Hải trở lại với công việc đứng đường và "đi khách" ở nhà vệ sinh công cộng. Ngoài ra, anh ta còn phải đối phó với đám bảo kê. Bên cạnh Lam không còn tình yêu, không còn nơi nương tựa, chỉ đầy bạo lực và sự cô độc. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Tôi không làm phim tài liệu để phải bê nguyên xi một lát cắt nào đó của thực tế đời sống lên màn ảnh. Như vậy còn gì là hấp dẫn. Cùng một hiện thực nhưng qua tay các đạo diễn khác nhau với những ngôn ngữ điện ảnh khác nhau sẽ làm ra được trăm nghìn bộ phim khác nhau. Phần 2 của Hot boy nổi loạn sẽ mạnh hơn, dữ dội hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn không mất đi sự ấm áp và xúc động của những tình bạn vô điều kiện, những tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình. Đây là những vấn đề rất con người, không phân biệt giới tính nào. Tôi chỉ mượn cái nền hiện thực đen tối và trần trụi của nhân vật để nói về sự bình yên".

Hot boy nổi loạn 2 quay trong vòng 30 ngày với kinh phí khoảng 3 tỷ đồng. Phim khởi chiếu từ 3/3.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao