Thứ bảy, 22/4/2017, 10:41 (GMT+7)

Hot boy lính cứu hộ đi thi 'Gương mặt truyền hình'

Chàng trai quen thuộc với giới trẻ Mai Cường bất ngờ đến dự thi show truyền hình mới với mong ước trở thành MC.

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh

Mai Cường (phải) - vừa bất ngờ có mặt tại vòng sơ tuyển 'Gương mặt truyền hình - The TV Face 2017'. 

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh-1

Mai Cường sinh năm 1996, quê ở Tiền Giang, hiện công tác tại Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP HCM. Năm ngoái, anh được nhiều khán giả chú ý khi thường xuyên xuất hiện trên báo chí và là nhân vật của talkshow 'Ngược chiều' trên VTV6 với hình tượng một chiến sĩ điển trai, năng động. Mai Cường đã bỏ dở việc học tại Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP HCM, chuyển sang làm công tác cứu hộ cứu nạn.

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh-2

Với việc tham gia 'Gương mặt truyền hình' lần này, Mai Cường một lần nữa đi 'ngược chiều'. Anh hy vọng sẽ có cơ hội trở thành một MC chuyên nghiệp. 

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh-3

Một gương mặt khá ấn tượng khác của vòng Casting như cô gái trẻ Thanh Hoa, quê ở Nghệ An. Tuy bị khuyết tật và tự nhận bản thân không có gì nổi bât, Thanh Hoa vẫn ghi danh tham dự cuộc thi.

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh-4

Thanh Hoa từng đoạt giải nhất cuộc thi 'Vầng trăng khuyết', dành cho người khuyết tật. Khi đến với cuộc thi này, Thanh Hoa rất thích vì các thí sinh coi nhau như bạn bè, đối xử rất chân thành. 

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh-5

Thanh Hoa mong muốn được về đội của huấn luyện viên Quỳnh Trâm để được phát triển khả năng dẫn các chương trình tin tức, thời sự và các thể loại chương trình sâu lắng, giàu cảm xúc. Cô mong ước được một lần dẫn 'Thay lời muốn nói'. 

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh-6

Nhà thơ Ngô Anh Chương tuy đã ở độ tuổi U70 vẫn háo hức đến dự tuyển. Trên trang cá nhân, ông cũng thường xuyên làm thơ ủng hộ chương trình.

hot-boy-linh-cuu-ho-di-thi-guong-mat-truyen-hinh-7

Chị Lâm Minh Châu biết đến chương trình khi đang là học viên khóa dẫn chương trình của HTV. Ở vòng sơ tuyển, chị không được chọn vào vòng casting do… đi nhầm địa điểm, thành ra thể hiện phần nội dung chưa tốt. Tuy nhiên, chị vẫn kiên trì chờ đợi một ngày sau khi chương trình gần kết thúc, để được gặp các huấn luyện viên.

Tập 1 của 'Gương mặt truyền hình' sẽ lên sóng HTV9 lúc 21h tối nay, 22/4.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?