Hot boy bán kẹo kéo 23 tuổi đã có vợ con

Mạnh Nguyên được vợ ủng hộ hết mình khi chọn nghề hát kẹo kéo để mưu sinh.

Thứ năm, 23/3/2017, 14:32 (GMT+7)
Mạnh Nguyên hát kẹo kéo
 
 

Hôm 20/3 vừa qua, ca sĩ đường phố Mạnh Nguyên xuất hiện với vai trò khách mời hỗ trợ bố anh, cũng là một nghệ sĩ đường phố, trong chương trình Tình Bolero hoan ca. Vẻ điển trai cùng giọng hát truyền cảm của chàng trai trẻ này ngay lập tức chinh phục khán giả. Chỉ sau lần xuất hiện trên truyền hình này, anh đã trở thành hiện tượng mới, được nhiều người quan tâm.

Bố con Mạnh Thường - Mạnh Nguyên song ca
 
 

Mới đây, một đoạn phóng sự do Đài truyền hình Hậu Giang thực hiện được chia sẻ trên mạng, trong đó có đoạn nói về Mạnh Nguyên. Trong phóng sự, Mạnh Nguyên kể, anh theo nghề hát kẹo kéo khá tình cờ. Trong một lần đi ăn, anh gặp một người bán kẹo kéo, liền hỏi thăm về nghề này. Mạnh Nguyên thấy rất thích, vì vừa được hát lại vừa có tiền. Vì vậy, anh đã nhờ gia đình hỗ trợ, mua một bộ loa và amply để hành nghề. Sau một thời gian, Mạnh Nguyên tham gia và đoạt giải tư cuộc thi Liên hoan âm nhạc đường phố. 

Mạnh Nguyên hát 'Hờn trách con đò'
 
 

Đặc biệt, phóng sự cũng tiết lộ, Mạnh Nguyên đã có vợ và một con gái. Việc được nghe chồng trẻ hát là niềm yêu thích của bà xã anh. Chuyện Mạnh Nguyên lập gia đình là thông tin không phải ai cũng biết, vì anh chỉ mới 23 tuổi. 

Mạnh Nguyên và vợ con
 
 

Mạnh Nguyên chỉ mới học đến lớp 2 rồi nghỉ vì nhà quá nghèo, đến nay chưa từng trải qua bất kỳ lớp học thanh nhạc nào. Anh được bố dạy cho biết đọc, biết viết và truyền cho cách hát ngọt ngào. Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường cho rằng, trong 9 người con của ông, Mạnh Nguyên hát hay nhất và có đam mê ca hát giống bố.

hot-boy-ban-keo-keo-23-tuoi-da-co-vo-con

Mạnh Nguyên và bố - nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường.

Mạnh Nguyên cũng chính là người rủ bố từ quê lên Sài Gòn đi hát và bán kẹo kéo. Nhờ giọng hát hay, cả hai bố con đều "trụ" được ở những con đường khác nhau ở Sài Gòn và có lượng khách ruột ủng hộ. Nếu như giọng hát Mạnh Thường có sự chín chắn, trải nghiệm của người đàn ông gần 60 tuổi, Mạnh Nguyên lại hát mộc mạc, chân chất.

Mạnh Nguyên đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero 2017 để thử sức mình. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?