Thứ năm, 14/6/2018, 11:52 (GMT+7)

Hot boy 9X ngượng khi quay MV ngôn tình với Yến Trang

Nữ ca sĩ mặc sexy, diễn tình tứ cùng diễn viên Vinh Đỗ trong sản phẩm mới.

MV 'Yêu như cách em từng' của Yến Trang
 
 

 *Yến Trang diễn thân mật với hot boy 9X trong MV 'Yêu như cách em từng'

Vài ngày trước, ca sĩ Thu Ngọc - thành viên nhóm Mây Trăng gây xôn xao khi đăng trên trang cá nhân bức ảnh được thiết kế như thiệp cưới của Yến Trang. Nhiều khán giả tưởng Én chị sắp lên xe hoa. Tuy nhiên, Yến Trang phủ nhận và nói đùa: Em chưa 18 nên chưa cưới được. Mới đây, Yến Trang chính thức giải thích nguồn gốc của tin đồn bằng MV Yêu như cách em từng. Bức ảnh Thu Ngọc chia sẻ thực chất là ảnh chụp buổi quay MV mới của Yến Trang. Nhân vật nam diễn cùng Yến Trang là hot boy 9X Vinh Đỗ.

Vài ngày trước, ca sĩ Thu Ngọc - thành viên nhóm Mây Trăng - gây xôn xao khi đăng trên trang cá nhân bức ảnh được thiết kế như thiệp cưới của Yến Trang, nhiều khán giả tưởng 'Én chị' sắp lên xe hoa. Tuy nhiên, Yến Trang phủ nhận và nói đùa: 'Em chưa 18 nên chưa cưới được'. Mới đây, Yến Trang chính thức giải thích nguồn gốc của tin đồn bằng MV 'Yêu như cách em từng'. Bức ảnh Thu Ngọc chia sẻ thực chất là ảnh chụp buổi quay MV mới của Yến Trang. Nhân vật nam diễn cùng Yến Trang là hot boy 9X Vinh Đỗ.

Nữ ca sĩ mặc sexy, hóa thân người yêu của trai đẹp kém tuổi ở Đà Lạt. Yến Trang cho biết cô muốn làm mới bản thân bằng dòng nhạc và hình ảnh trẻ trung, nhẹ nhàng, khác hẳn khi hát nhạc dance sôi động.

Nữ ca sĩ mặc sexy, hóa thân người yêu của trai đẹp kém tuổi ở Đà Lạt. Yến Trang cho biết cô muốn làm mới bản thân bằng dòng nhạc và hình ảnh trẻ trung, nhẹ nhàng, khác hẳn khi hát nhạc dance sôi động.

Giong ca sinh năm 1984 tiết lộ, Vinh Đỗ kém cô nhiều tuổi nên khá ngại ngùng trong các cảnh ôm hôn thân mật. Tuy vậy, sau khi được êkíp tư vấn, anh đã hợp tác ăn ý cùng đàn chị. Hot boy cùng nữ ca sĩ mất 15 tiếng làm việc liên tục để bắt được những khoảnh khắc đẹp giữa thiên nhiên hoang vu. 

Giong ca sinh năm 1984 tiết lộ, Vinh Đỗ kém cô nhiều tuổi nên khá ngại ngùng trong các cảnh ôm hôn thân mật. Tuy vậy, sau khi được êkíp tư vấn, anh đã hợp tác ăn ý cùng 'đàn chị'. Hot boy cùng nữ ca sĩ mất 15 tiếng làm việc liên tục để bắt được những khoảnh khắc đẹp giữa thiên nhiên hoang vu. 

Yến Trang cho biết, ban đầu cô định tung MV sau mùa World Cup nhưng sau đó quyết định gấp rút hoàn thành để ra sản phẩm trước khi mùa bóng đắt đầu. 

Yến Trang cho biết ban đầu cô định tung MV sau mùa World Cup nhưng sau đó quyết định gấp rút hoàn thành để ra sản phẩm trước khi mùa bóng đắt đầu. 

Yêu như cách em từng là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nam Trương - Á quân Sing my song 2018 dành riêng cho Yến Trang. Ca khúc kể về chuyện tình yêu ngọt ngào của một đôi trai gái giữa thành phố cao nguyên.

'Yêu như cách em từng' là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nam Trương - Á quân Sing my song 2018 - dành riêng cho Yến Trang. Ca khúc kể về chuyện tình yêu ngọt ngào của một đôi trai gái trên thành phố cao nguyên.

Yến Trang không gặp khó khăn khi diễn tả cảm xúc say đắm trong tình yêu. Ngoài đời, nữ ca sĩ 34 tuổi đã có bạn trai nhưng rất kín tiếng về chuyện đời tư.

Yến Trang không gặp khó khăn khi diễn tả cảm xúc say đắm trong tình yêu. Ngoài đời, nữ ca sĩ 34 tuổi đã có bạn trai nhưng rất kín tiếng về chuyện đời tư.

Cô hy vọng khán giả ủng hộ sản phẩm mới đánh dấu việc quay lại đường đua VPop của mình.

Cô hy vọng khán giả ủng hộ sản phẩm quay lại đường đua VPop của mình.

Yến Trang mặc phong phanh đạp xe dạo phố cùng Vinh Đỗ, giữa thời tiết giá lạnh của Đà Lạt. Bộ ảnh do đạo diễn Huy Hào Nguyễn, chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc Đặng Trí Viễn, stylist Yến Nhi hỗ trợ thực hiện.

Yến Trang mặc phong phanh đạp xe dạo phố cùng Vinh Đỗ giữa thời tiết giá lạnh của Đà Lạt. Bộ ảnh do đạo diễn Huy Hào Nguyễn, chuyên gia trang điểm - tạo mẫu tóc Đặng Trí Viễn, stylist Yến Nhi hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Khánh Duy

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao