Thứ ba, 6/12/2016, 08:35 (GMT+7)

Hot boy 16 tuổi khiến huấn luyện viên 'Sing my song' phải giành giật

Thế Luân gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong tập 3 của chương trình.

hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat

Tối 5/12, tập 3 'Sing my song - Bài hát hay nhất' lên sóng, tiếp tục mang đến những ca khúc, những thí sinh thú vị. Một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh là Đoàn Thế Lân, 16 tuổi. Thế Lân chính là thí sinh The Voice Kids 2014, học trò Lam Trường. Nhóc tỳ ngày nào nay đã trưởng thành, có ngoại hình như hot boy. 

hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat-1

Thế Lân mang đến ca khúc 'Và tôi đi'. Anh tự đánh đàn guitar và thể hiện bài hát do mình sáng tác. Thế Lân trình diễn rất tự tin và 'chất', được cả 4 huấn luyện viên gạt cần chọn. 

Đoàn Thế Lân hát 'Và tôi đi'
 
 
hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat-2

Bốn huấn luyện viên tỏ ra phấn khích trước sự đáng yêu của Thế Lân, ai cũng bất ngờ vì anh mới 16 tuổi. Lê Minh Sơn khẳng định, đây là ngôi sao của 'Sing my song'. Nhạc sĩ Đức Trí thì khuyên Thế Lân về với đội Nguyễn Hải Phong và anh đã chấp nhận. 

hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat-3

Chương trình còn có sự tham gia của nhóm nhạc gạo cội MTV với ca khúc 'Cám ơn ngày mới'. Họ mang đến không khí tươi vui với giai điệu rộn ràng và ca từ gần gũi, ý nghĩa. Cả 4 huấn luyện viên gạt cần chọn, nhưng MTV về đội của Đức Trí để tìm sự tươi mới trong âm nhạc. 

hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat-4

Trương Thảo Nhi thể hiện sáng tác của mình mang tên 'Tự sự tuổi 25'. Ca từ và giai điệu da diết, nhẹ nhàng như đưa người nghe vào một chốn thần tiên đã hoàn toàn chinh phục được 4 huấn luyện viên. Trương Thảo Nhi đã quyết định đầu quân về đội của Giáng Son và tin rằng chị sẽ giúp cho các tác phẩm âm nhạc của cô nữ tính hơn nữa.

hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat-5

Tia Hải Châu mang đến ca khúc 'Điều em muốn', một ca khúc dành tặng cho bố mẹ của cô, vì bản thân cô rất ngưỡng mộ tình yêu bố mẹ dành cho nhau hơn 30 năm qua. Giai điệu lạ tai và mang đậm phong cách âm nhạc 'phủi bụi' mà lại rất văn minh đã chinh phục được Lê Minh Sơn.

hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat-6

Hoàng Minh Quý thể hiện ca khúc 'Chỉ mong cơn mưa tới'. Anh về với đội của Lê Minh Sơn.

hot-boy-16-tuoi-khien-huan-luyen-vien-sing-my-song-phai-gianh-giat-7

Nguyễn Việt Dũng biểu diễn ca khúc 'Con thuyền' và về với đội Lê Minh Sơn.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?