Hồng Vân và bạn bè đau xót tiễn Anh Vũ về đất

Sáng sớm 12/4, NSND cùng các đồng nghiệp thân thiết đến chùa Ấn Quang để từ biệt cố danh hài và đưa anh về nơi an táng.

Thứ sáu, 12/4/2019, 06:25 (GMT+7)
[Caption Hơn 5h sáng, nhiều đồng nghiệp thân thiết Anh Vũ như: nghệ sĩ Hồng Vân, Hồng Tơ, Thanh Bạch... có mặt ở chùa Ấn Quang chuẩn bị lễ di quan. MC Thanh Bạch đại diện gia đình đọc điếu văn bày tỏ thương tiếc và nói về hành trình làm nghề của cố diễn viên.  Người thân Anh Vũ gửi tri ân tấm lòng của các khán giả, cơ quan chức năng và chùa Ấn Quang đã tạo điều kiện cho việc tổ chức tang lễ. Họ cũng dành lời tri ân ca sĩ Leon Vũ không ngại khó đưa thi hài Anh Vũ từ Mỹ về nước, người hâm mộ không ngại đường xa khó khăn đến thắp hương tiễn đưa nghệ sĩ.  Mẹ Anh Vũ đến tiễn biệt con trai. Hai ngày trước, khi đón linh cữu con trai từ Mỹ về TP HCM, bà bị sốc, lên huyết áp phải vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu.

Hơn 5h sáng, gia đình Anh Vũ chuẩn bị làm lễ di quan, đưa anh về an nghỉ ở nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9, TP HCM. 

NSND Hồng Vân - người chị thân thiết trong nghề thân thiết với Anh Vũ đến tiễn biệt nam nghệ sĩ. Những ngày qua Hồng Vân không ngại vất vả, lo lắng ngược xuôi để cùng gia đình Anh Vũ tổ chức hậu sự cho anh được tươm tất, suôn sẻ. Đặt tay lên linh cữu cố danh hài lần cuối, Hồng Vân không giấu được vẻ đau xót trên gương mặt.

NSND Hồng Vân - người chị trong nghề thân thiết với Anh Vũ đến tiễn biệt nam nghệ sĩ. Những ngày qua Hồng Vân không ngại vất vả, lo lắng ngược xuôi để cùng gia đình Anh Vũ tổ chức hậu sự cho anh được tươm tất, suôn sẻ. Đặt tay lên linh cữu cố danh hài lần cuối, Hồng Vân không giấu được vẻ đau xót trên gương mặt.

Chị buồn vì mãi mãi mất đi người em đồng nghiệp hiền lành, vui tính, thường làm phiền mình bất kể giờ giấc.

Chị buồn vì mãi mãi mất đi người em đồng nghiệp hiền lành, vui tính, thường 'làm phiền' mình bất kể giờ giấc.


Nghệ sĩ Minh Nhí cố kìm nén tiếng khóc trong đám tang người bạn học, đồng nghiệp thân thiết một thời.

Nghệ sĩ Minh Nhí cố kìm nén tiếng khóc trong đám tang người bạn học, đồng nghiệp gắn bó một thời.


Nghệ sĩ Hồng Tơ lặng lẽ đến đưa tiễn Anh Vũ về đất mẹ.

Nghệ sĩ Hồng Tơ lặng lẽ đến đưa tiễn Anh Vũ về đất mẹ.

Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiễn biệt cố danh hài.

Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiễn biệt cố danh hài.

[CaptionMC Thanh Bạch đại diện gia đình đọc điếu văn bày tỏ thương tiếc và nói về hành trình làm nghề của cố diễn viên. Người thân Anh Vũ gửi tri ân tấm lòng của các khán giả, cơ quan chức năng và chùa Ấn Quang đã tạo điều kiện cho việc tổ chức tang lễ. Họ cũng dành lời tri ân ca sĩ Leon Vũ không ngại khó đưa thi hài Anh Vũ từ Mỹ về nước, người hâm mộ không ngại đường xa khó khăn đến thắp hương tiễn đưa nghệ sĩ. Mẹ Anh Vũ đến tiễn biệt con trai. Hai ngày trước, khi đón linh cữu con trai từ Mỹ về TP HCM, bà bị sốc, lên huyết áp phải vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu.

MC Thanh Bạch mắt đỏ hoe khi đại diện gia đình đọc điếu văn bày tỏ niềm thương tiếc và nói về hành trình làm nghề của Anh Vũ.

Khoảng 6h, lễ động quan di chuyển thi hài Anh Vũ về nơi an táng bắt đầu. 

Khoảng 6h, lễ động quan di chuyển thi hài Anh Vũ về nơi an táng bắt đầu. 

[CaptionNgười thân Anh Vũ gửi tri ân tấm lòng của các khán giả, cơ quan chức năng và chùa Ấn Quang đã tạo điều kiện cho việc tổ chức tang lễ. Họ cũng dành lời tri ân ca sĩ Leon Vũ không ngại khó đưa thi hài Anh Vũ từ Mỹ về nước, người hâm mộ không ngại đường xa khó khăn đến thắp hương tiễn đưa nghệ sĩ. Mẹ Anh Vũ đến tiễn biệt con trai. Hai ngày trước, khi đón linh cữu con trai từ Mỹ về TP HCM, bà bị sốc, lên huyết áp phải vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu.

Gia đình cố danh hài gửi tri ân tấm lòng của các khán giả, cơ quan chức năng và chùa Ấn Quang đã tạo điều kiện cho việc tổ chức tang lễ. Họ cũng dành lời tri ân ca sĩ Leon Vũ không ngại khó đưa thi hài Anh Vũ từ Mỹ về nước, người hâm mộ không ngại đường xa đến thắp hương tiễn đưa nghệ sĩ. 

Người thân của Anh Vũ đau đớn khi linh cữu của anh được đưa khỏi chùa Ấn Quang để tới nghĩa trang chuẩn bị cho lễ an táng.

Người thân của Anh Vũ đau đớn khi linh cữu của anh được đưa khỏi chùa Ấn Quang để tới nghĩa trang chuẩn bị cho lễ an táng.

Em trai cố danh hài bưng bát hương dẫn đoàn đoàn người đưa tiễn Anh Vũ. Hàng trăm khán giả đứng hai bên đường dõi theo, từ biệt nam nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Em trai cố danh hài bưng bát hương dẫn đoàn đoàn người đưa tiễn Anh Vũ. Hàng trăm khán giả đứng hai bên đường dõi theo, từ biệt nam nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Ảnh: Thành Nguyễn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?