Hồng Vân ngại ngùng khi 'theo đuổi' Thái Hòa

NSND bật cười khi nói về vai diễn yêu Thái Hòa trong 'Hồn papa, da con gái' vì ngoài đời anh gọi chị là cô và yêu quý như mẹ.

Thứ năm, 3/1/2019, 16:20 (GMT+7)

Trong phim Hồn papa, da con gái, NSND Hồng Vân vào vai Liên - một phụ nữ lớn tuổi độc thân, tính tình "đồng bóng", thích chưng diện, lãng mạn và ôm mối tình đơn phương dành cho người cha đơn thân - Hải (Thái Hòa). Chị chia sẻ, nhân vật này không có quá nhiều đất diễn trong phim, cũng không phải dạng vai thách đố với chị.

Tuy nhiên, chị không khỏi ngại ngùng khi đóng vai theo đuổi Thái Hòa. Hồng Vân bật cười kể: "Ngoài đời Thái Hòa gọi tôi bằng cô, yêu quý tôi như mẹ".

Hồng Vân ngại ngùng khi 'theo đuổi' Thái Hòa
 
 

NSND Hồng Vân, Thái Hòa ở hậu trường Hồn papa, da con gái

Về phần ông hoàng phòng vé Việt, ngoài việc khai phá lối diễn tâm lý, tiết chế chất hài, Hồn papa, da con gái còn gây cho anh một trở ngại không nhỏ khi đóng chung với diễn viên em bé. Trong cảnh quay, kịch bản yêu cầu Châu (khi lớn do Kaity Nguyễn đóng) lúc nhỏ òa khóc và được ba Hải bế lên. Đoàn phim làm đủ cách để diễn viên nhí khóc nhưng không được. Quay đi quay lại nhiều lần khiến Thái Hòa mệt tới mướt mồ hôi.

Thái Hòa trên trường quay Hồn papa, da con gái.

Thái Hòa trên trường quay Hồn papa, da con gái.

Hồn papa, da con gái ghi dấu sự lột xác trong hình tượng của nhiều diễn viên. Bên cạnh Hồng Vân vào vai bà cô "ế", Thái Hòa trở nên nghiêm túc, Kaity Nguyễn thay Thái Hòa làm "cây hài" của phim, Vân Trang cũng gây ấn tượng khi lần đầu vào vai nổi loạn. Nữ diễn viên kể: "Tôi phải cố hết sức để bộc lộ chất đàn ông bên trong mình ra".

Charlie Nguyễn nói về Hồn papa, da con gái
 
 

Đạo diễn Charlie Nguyễn tâm đắc với diễn xuất của Thái Hòa và Hồng Vân 

Khởi nguồn từ tình huống tréo ngoe khi hai cha con Hải và Châu bị hoán đổi thân xác, bộ phim khắc họa những xung đột và nỗi đau trong gia đình đơn thân, ca ngợi sự gắn kết tình thân gia đình. Phim đang chiếu trên toàn quốc.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?