Hồng Vân mắng Việt Hương: 'Mày là con hai mặt'

Hai giám khảo có phút tranh cãi trên ghế nóng chương trình 'Bước nhảy ngàn cân'.

Thứ sáu, 20/10/2017, 11:00 (GMT+7)
Hồng Vân mắng Việt Hương
 
 
hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat

Biên đạo John Huy Trần, NSND Hồng Vân cùng danh hài Việt Hương ngồi ghế nóng chương trình 'Bước nhảy ngàn cân'. Hồng Vân khoe, nhờ theo dõi các thí sinh, chị có động lực giảm cân. Được ban tổ chức chuẩn bị cho hai bộ đồ, Hồng Vân bất ngờ khi mặc vừa bộ có size nhỏ hơn. 

hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-1

NSND kể, Việt Hương khuyên chị nên lấy cả hai bộ luôn vì 'không ai mặc vừa size của chị đâu'. Ngồi cạnh, Việt Hương 'cãi', cho rằng chính Hồng Vân thấy thích, muốn lấy cả hai bộ mang về. 

hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-2

NSND lập tức chỉ mặt, mắng cô em đồng nghiệp: 'Mày mới là con hai mặt. Chính lúc nãy nó xúi mình đem về mà mình không lấy. Mình nghĩ mình mặc vừa cái nào thì lấy cái đó thôi'. Cuộc tranh cãi của hai giám khảo trên ghế nóng khiến khán giả bật cười.

hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-3

Để chuẩn bị cho đêm thi thứ 8 với chủ đề 'Đời', các thí sinh đến thăm mái ấm Thiên Phước - nơi nuôi dạy các e nhỏ khuyết tật, mồ côi, bị tâm thần, down và người già neo đơn. 

hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-4

Nhìn hình ảnh các bé tự kỷ, trí tuệ kém phát triển, Việt Hương xúc động nghẹn ngào. Chị kể mình từng rơi vào trạng thái như bị tâm thần phân liệt, hoảng loạn khi mất mẹ. Nghệ sĩ hài nhớ đến trường hợp của bố con diễn viên Quốc Tuấn. Chị rất cảm phục nghị lực của đồng nghiệp. 'Dù khó khăn nhưng anh ấy không yêu cầu sự giúp đỡ của mọi người', Việt Hương nói.

hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-5

Nữ giám khảo rơi nước mắt bày tỏ lòng ngưỡng mộ với Quốc Tuấn: 'Tôi xin cúi đầu nể phục anh vì hành trình 15 năm cùng con vượt qua tất cả'. 

Việt Hương cúi đầu trước Quốc Tuấn
 
 
Việt Hương khóc trước nghị lực của diễn viên Quốc Tuấn
hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-6

MC Trấn Thành cầm trịch gameshow nhảy mùa dành cho các thí sinh thừa cân.

hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-7

Hiện tại, còn 6 người tham gia tranh tài là Huỳnh Hiếu, Thanh Huyền, Trà My, Quang Duy và Nhất Thống. Họ nỗ lực tập luyện trước đêm thi quan trọng.

hong-van-mang-viet-huong-may-la-con-hai-mat-8

Trên ghế nóng, Việt Hương và Hồng Vân thường xuyên tương tác với nhau. Hai giám khảo khi thân thiết như chị em, lúc lại trêu đùa, 'tố' nhau trước khán giả. Tập 8 'Bước nhảy ngàn cân' phát sóng vào 21h ngày chủ nhật 22/10 trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?