Thứ hai, 3/6/2019, 09:32 (GMT+7)

Hồng Vân - Hồng Đào làm phi tần trong phim cung đấu Việt đầu tiên

Hai nữ nghệ sĩ vào vai phi tần tranh giành ân sủng của vua Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc đóng) trong phim chiếu mạng 'Phượng khấu'.

Web-drama (phim chiếu mạng) Phượng khấu công bố trailer đầu tiên hôm 1/6, hé lộ một phần không khí cung đình sang trọng nhưng căng thẳng trong đại nội Huế triều Nguyễn. 

Trailer phim Phượng khấu
 
 

Trailer phim Phượng khấu

Được giới thiệu là phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam, Phượng khấu khắc họa cùng lúc hai cuộc tranh quyền đoạt lợi dưới triều vua Thiệu Trị, đó là sự tranh giành sủng ái giữa các phi tần và cuộc đấu đá quyền lực giữa các hoàng tử. 

NSND Hồng Vân (phải) vai Lệnh Phi và nghệ sĩ Hồng Đào vai quý phi Hiệu Nguyệt.

NSND Hồng Vân (phải) vai Lệnh Phi và nghệ sĩ Hồng Đào vai quý phi Hiệu Nguyệt.

Trong phim, NSND Hồng Vân vào vai Nhân Giai Lệnh Phi, nghệ sĩ Hồng Đào đóng vai quý phi Hiệu Nguyệt. Họ là hai phi tần gắn bó nhất với nhà vua, là hai tuyến vai trung tâm của phim với nhiều dằn vặt trong nội tâm cùng cuộc chiến ngầm nơi hậu cung. 

Nhạc sĩ Trịnh Tú Trung đóng vai phản diện.

Trịnh Tú Trung đóng vai phản diện.

Diễn viên Trịnh Tú Trung đóng vai trưởng tử của nhà vua, là kẻ phản diện được hé lộ đầu tiên của phim, mang mưu đồ giành giật ngôi báu. Jun Phạm vào vai thứ tử, đối lập với huynh trưởng, xuất hiện với dáng vẻ điềm tĩnh, thư sinh. Diễm My 9x hóa thân thành ái phi của anh. Cặp đôi có những khoảnh khắc tình tứ trong trailer phim. 

Jun Phạm và Diễm My 9x tình tứ trong phim.

Jun Phạm và Diễm My 9x tình tứ trong phim.

Phượng khấu được dàn dựng bởi Huỳnh Tuấn Anh - đạo diễn phim Lô tô ra mắt hai năm trước. Tác phẩm được tư vấn về yếu tố lịch sử và văn hóa, đồng thời được chăm chút kỹ lưỡng về phục trang và bối cảnh.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao