Hồng Vân, Đức Hải kể kỷ niệm với Lê Công Tuấn Anh

Hai nghệ sĩ không giấu được sự xúc động khi nhớ về nam diễn viên quá cố trong chương trình 'Ký ức vui vẻ'.

Chủ nhật, 10/3/2019, 14:24 (GMT+7)
Hồng Vân, Đức Hải kể kỷ niệm với Lê Công Tuấn Anh trước khi mất

NSND Hồng Vân và NSƯT Đức Hải tham gia chương trình 'Ký ức vui vẻ' phát sóng tối 8/3. Ở phần ký ức của thập niên 80, hai nghệ sĩ cùng đông đảo khán giả vỡ oà cảm xúc khi hình ảnh của cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh được hiển thị trên màn ảnh.

[Caption]Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967 là một diễn viên trẻ nổi tiếng ở Việt Nam những năm 1990. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài năng nghệ thuật và được NSND Kim Cương phát hiện, chỉ dẫn. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Quang Đông ki sốt trong bộ phim Vị đắng tình yêu. Năm 1996, Lê Công Tuấn Anh bất ngờ giã từ cuộc sống.

Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967 là một diễn viên trẻ nổi tiếng ở Việt Nam những năm 1990. Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai và được NSND Kim Cương phát hiện, chỉ dẫn vào nghệ thuật. Vai diễn nổi tiếng nhất của anh là Quang 'Đông Ki Sốt' trong bộ phim 'Vị đắng tình yêu'. Năm 1996, Lê Công Tuấn Anh bất ngờ tự tử, khiến đồng nghiệp xót xa, khán giả thương cảm. 

NSƯT Hồng Vân là một người bạn thân thiết của Lê Công (tên thường gọi của cố diễn viên). Cô kể trước khi mất khoảng một tuần, Lê Công nhận lời tham gia MV Người tình mùa đông tại Vũng Tàu. Trong tác phẩm, nam diễn viên vào ngày người tình, có nhiều cảnh quay phải bồng Hồng Vân từ trên bờ xuống biển. Hồng Vân cho biết lúc đó mình chỉ 53kg nhưng Lê Công thở hổn hển, có phần đuối sức khi quay. Lúc đó, tôi trách Lê Công không được nhậu nữa thì mới có sức làm việc. Đáp lại, cậu ấy nói nhà mình có nhiều sách lắm. Nếu có chuyện gì, Vân đừng để cho ai khác bỏ sách của Tuấn đi. Một tuần sau, Lê Công mất, Hồng Vân nghẹn giọng kể lại.

NSND Hồng Vân là một người bạn thân thiết của Lê Công (tên thường gọi của cố diễn viên). Cô nhớ trước khi mất khoảng một tuần, Lê Công nhận lời tham gia MV 'Người tình mùa đông' tại Vũng Tàu. Trong tác phẩm, nam diễn viên vào vai người tình, có nhiều cảnh phải bồng Hồng Vân từ trên bờ xuống biển. Hồng Vân cho biết lúc đó mình chỉ 53 kg nhưng Lê Công thở hổn hển, có phần đuối sức khi quay. 'Lúc đó, tôi trách Lê Công không được nhậu nữa thì mới có sức làm việc. Đáp lại, cậu ấy nói nhà mình có nhiều sách lắm. Nếu có chuyện gì, Vân đừng để cho ai khác bỏ sách của Tuấn đi. Một tuần sau, Lê Công mất', Hồng Vân nghẹn giọng kể lại.

Nghệ sĩ Đức Hải cũng không giấu được nước mắt nhớ về người diễn viên tài hoa bạc mệnh. Giai đoạn năm 1995, anh từ ước ngoài trở về Việt Nam. Thời điểm ấy Lê Công Tuấn Anh là một cái tên nổi tiếng nên Đức Hải khá tò mò. Khoảng 10 ngày trước khi mất, cả hai có dịp gặp gỡ nhau tại Hà Nội. Buổi tối, khi chuẩn bị đi ngủ, Lê Công Tuấn Anh lấy một bức ảnh vừa chụp cùng Đức Hải gửi đàn anh làm kỷ niệm. Đức Hải vui vẻ nhận lời nhưng bàng hoàng trước tin Lê Công mất sau đó ít ngày.

NSƯT Đức Hải cũng không giấu được nước mắt nhớ về người diễn viên tài hoa bạc mệnh. Giai đoạn năm 1995, anh từ Nga trở về Việt Nam. Thời điểm ấy, Lê Công Tuấn Anh là một cái tên nổi tiếng nên Đức Hải ngưỡng mộ muốn gặp gỡ. Khoảng 10 ngày trước khi Lê Công mất, cả hai có dịp gặp nhau tại Hà Nội. Buổi tối, khi chuẩn bị đi ngủ, Lê Công Tuấn Anh lấy một bức ảnh vừa chụp cùng Đức Hải gửi đàn anh làm kỷ niệm. Đức Hải suy nghĩ đơn giản, vui vẻ nhận lời nhưng sau đó ít ngày Lê Công mất khiến anh bàng hoàng. 

Ca sĩ Lệ Quyên là một trong khách mời của chương trình. Trên sân khấu, cô ngầu hứng song ca với Thanh Duy qua ca khúc

Ca sĩ Lệ Quyên là một trong khách mời của chương trình. Trên sân khấu, cô ngẫu hứng song ca với Thanh Duy ca khúc 'Tình lỡ'.

Dàn diễn viên Đời cát có dịp hội ngộ sau nhiều năm nhờ chương trình Ký ức vui vẻ ngỏ lời mời. Từ phải qua:

Dàn diễn viên 'Đời cát' có dịp hội ngộ sau nhiều năm nhờ chương trình 'Ký ức vui vẻ' ngỏ lời mời. Từ phải qua: NSƯT Công Ninh, diễn viên Hồng Ánh, NSND - đạo diễn Nguyễn Thanh Vân, chị Nguyễn Thị Bé (áo trắng).

Phương Mỹ Chi được giới thiệu là một trong những nghệ sĩ nhí nổi bật làng nhạc Việt.

Phương Mỹ Chi được giới thiệu là một trong những nghệ sĩ nhí nổi bật làng nhạc Việt. Á quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' biểu diễn ca khúc 'Áo mới Cà Mau' cùng vũ đoàn Việt Hải.

Á hậu Thùy Dung hào hứng tham gia chương trình vì được gặp gỡ các cô chú nghệ sĩ gạo cội và nhớ về những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ.

Á hậu Thùy Dung hào hứng tham gia chương trình vì được gặp gỡ các cô chú nghệ sĩ gạo cội và nhớ về những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ.

Hồng Vân, Đức Hải kể kỷ niệm với Lê Công Tuấn Anh trước khi mất - 8

Người đẹp giành phần thưởng trong hoạt cảnh gợi nhớ gánh hát lô tô quen thuộc ở các tỉnh miền Tây.

Hồng Vân, Đức Hải kể kỷ niệm với Lê Công Tuấn Anh trước khi mất - 9

Nghệ sĩ Kim Phương - MC Thanh Bạch.

Hồng Vân, Đức Hải kể kỷ niệm với Lê Công Tuấn Anh trước khi mất - 10

Diễn viên hài Anh Vũ - NSND Tự Long.

Hồng Vân, Đức Hải kể kỷ niệm với Lê Công Tuấn Anh trước khi mất - 11

Chuyên gia trang điểm Nam Trung - diễn viên Ốc Thanh Vân.

Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm.

Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm.

MC Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình.

MC Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?