Hồng Quế lần đầu đưa con gái đi event

Chân dài và mẹ cùng ẵm bé Cherry đến dự một sự kiện vào cuối tuần qua.

Thứ hai, 9/1/2017, 09:53 (GMT+7)
Hôm qua (7/1), Hồng Quế gây chú ý khi lần đầu đưa con gái xuất hiện trong một event tại Hà Nội. Cô bé Cherry mới hơn 3 tháng tuổi nhưng rất ngoan ngoãn theo mẹ đi làm.

Hôm qua (7/1), Hồng Quế gây chú ý khi lần đầu cho con gái xuất hiện trong một event tại Hà Nội. Cô bé Cherry mới hơn 3 tháng tuổi nhưng rất ngoan ngoãn theo mẹ đi làm.

Cuối tuần qua (7/1), Hồng Quế gây chú ý khi lần đầu đưa con gái xuất hiện trong buổi khai trương spa 9 Carat tại Hà Nội. Cô bé Cherry mới hơn 3 tháng tuổi nhưng rất ngoan ngoãn theo mẹ đi làm. Thiên thần nhỏ được bà ngoại bế ẵm để mẹ thoải mái đứng tạo dáng trước ống kính.

Thiên thần nhỏ được bà ngoại bế ẵm để mẹ thoải mái đứng tạo dáng trước ống kính.

Hồng Quế chia sẻ, từ lúc mang bầu cho đến khi sinh nở, những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ ruột luôn ở bên chăm sóc, làm chỗ dựa tinh thần để cô vượt qua mọi sóng gió.

Hồng Quế chia sẻ, từ lúc mang bầu cho đến khi sinh nở, những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ ruột luôn ở bên chăm sóc, làm chỗ dựa tinh thần để cô vượt qua mọi sóng gió.

Hồng Quế chia sẻ, từ lúc mang bầu cho đến khi sinh nở, những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ ruột luôn ở bên chăm sóc, làm chỗ dựa tinh thần để cô vượt qua mọi sóng gió. Bé Cherry được cả nhà yêu thương và cưng chiều hết mực.

Bé Cherry được cả nhà yêu thương và cưng chiều hết mực.

Mẹ ruột Hồng Quế cũng tâm sự, bà rất hạnh phúc vì có thêm cháu gái bé bỏng: Trộm vía Cherry luôn toét miệng cười, ít khi quấy ban đêm mà chỉ khóc lúc đói. Cherry giống hệt như Hồng Quế hồi nhỏ xíu.

Mẹ ruột Hồng Quế rất hạnh phúc vì có thêm cháu gái bé bỏng. "Trộm vía Cherry luôn toét miệng cười, ít khi quấy ban đêm mà chỉ khóc lúc đói. Cherry giống hệt như Hồng Quế hồi nhỏ xíu", bà nói.

hong-que-lan-dau-dua-con-gai-di-event-5

Bé Cherry mới hơn 3 tháng tuổi nhưng đã rất cứng cáp. 

hong-que-lan-dau-dua-con-gai-di-event-6

Cô bé ngủ say sưa trên vai bà trong lúc chờ mẹ làm việc. 

Hồng Quế diện váy trắng suông của NTK Xuân Lê. Phần lưng váy khoét rộng, giúp gái một con khoe được vẻ gợi cảm trước ống kính. So với lúc còn vác bụng bầu, chân dài đã giảm được hơn 10kg.

Hồng Quế diện váy trắng suông của NTK Xuân Lê. Phần lưng váy khoét rộng, giúp 'gái một con' khoe được vẻ gợi cảm trước ống kính. So với lúc còn vác bụng bầu, chân dài đã giảm được hơn 10kg.

Cô cho biết, vì đang trong thời kỳ cho con bú nên cô vẫn chưa áp dụng những chế độ giảm cân khắt khe. Hàng ngày, cô vẫn ăn uống đầy đủ chất để có sữa cho Cherry. Do đó, dù rất muốn lấy lại vóc dáng như thuở son rỗi nhưng Hồng Quế đành chờ con gái cứng cáp hơn mới bắt đầu tập luyện giảm cân.

Cô cho biết, vì đang trong thời kỳ cho con bú nên cô vẫn chưa áp dụng chế độ giảm cân khắt khe. Hàng ngày, cô vẫn ăn uống đầy đủ chất để có sữa cho bé Cherry. 

a

Xuất hiện tại event cuối tuần qua còn có MC Thành Trung và diễn viên Minh Hà. 

hong-que-lan-dau-dua-con-gai-di-event-10

Diễn viên Huyền Lizzie ngày càng mặn mà. 

Ảnh: Thành Đạt, Nupakachi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?