Thứ bảy, 21/9/2019, 17:15 (GMT+7)

Hồng Quang hôn vai Diễm Hương

Diễn viên Hồng Quang dành cử chỉ thân mật cho bà xã Diễm Hương trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

[Caption]x

Trái ngược trong tính cách, quan điểm sống nhưng ba năm yêu và 5 năm hôn nhân của Hồng Quang - Diễm Hương chưa một lần xảy ra xung đột. 

[Caption]x

Nữ diễn viên 'Những nhân viên gương mẫu' miêu tả mình là người hài hước, có tâm hồn nghệ sĩ còn ông xã cô nghiêm túc và tập trung cao độ trong công việc. Chính vì thế, để tránh những bất đồng, vợ chồng Hương ít làm việc chung ngoại trừ lần cô thi biên chế vào nhà hát kịch.

[Caption]c

'Những gì có thể dung hòa thì chúng tôi ngồi xuống nói chuyện để tháo gỡ vấn đề và hiểu nhau. Còn những điều quá trái ngược thì tốt nhất tránh va chạm để không xảy ra tranh cãi', Diễm Hương nói.

[Caption]c

Bên cạnh những đối lập, cặp vợ chồng hợp nhau ở nhiều điểm, đôi lúc người này chưa nói, người kia đã hiểu. Nữ diễn viên thấy cuộc sống hôn nhân thú vị khi liên tục đoán trúng ý chồng, hoặc được anh ủng hộ khi đưa ra quan điểm.

[Caption]c

Hài lòng về tính nhường vợ của Hồng Quang nhưng Hương 'chê' chồng quá cầu toàn và dễ dàng nổi cáu.

[Caption]x

'Chồng tôi muốn mọi sự đều hoàn hảo theo những gì anh định sẵn nên chỉ sai một chút là anh nổi giận. Tôi nhiều lần muốn sửa điều này nhưng đúng là bản tính con người rất khó thay đổi', cô tâm sự.

[Caption]x

Bởi thế, thay vì bực bội với những thói quen chưa tích cực của chồng, Diễm Hương học cách thông cảm với ông xã.

[Caption]x

'Anh Quang là người dễ chiều và thích chiều lòng người khác nên cuộc sống hôn nhân của tôi thực sự nhẹ nhàng', nữ diễn viên chia sẻ.

[Caption]x

Diễm Hương lên xe hoa với diễn viên Hồng Quang hồi tháng 9/2014. Cặp đôi trải qua ba năm hẹn hò trước khi quyết định về một nhà. Chia sẻ về ngày đầu gặp gỡ, Diễm Hương bảo cô là người 'phải lòng' Hồng Quang trước vì anh... quá đẹp trai. Cứ không gặp thì thôi, gặp nhau ở nhà hát thì Hương chào to: 'Chào anh đẹp trai' tới độ Hồng Quang ái ngại. Có lần đi diễn ở tỉnh, do trời nắng, Diễm Hương mượn áo của Hồng Quang để mặc. Sau đó cô không trả lại mà giữ làm kỷ niệm, thỉnh thoảng mang ra hít hà.

[Caption]c

Lấy chồng cùng nghề, hơn 9 tuổi, Diễm Hương có người bạn đời tâm lý và hỗ trợ cô trong sự nghiệp. Cặp vợ chồng trải qua 5 năm hôn nhân êm đềm và có một con trai 4 tuổi.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?