Chủ nhật, 24/5/2020, 07:43 (GMT+7)

Hồng Ngọc tiết lộ mặt bị bỏng

Tối 23/5, ca sĩ Hồng Ngọc quyết định chia sẻ hình ảnh gương mặt khi mới bị bỏng để nhắn nhủ mọi người cố gắng bảo vệ bản thân.

Vừa hay tin một gia đình Việt Nam bị bỏng do nhà cháy, nữ ca sĩ không khỏi xót thương. Cô lập tức đăng tải hình ảnh gương mặt khi mới bị bỏng để nhắc nhở mọi người phải cẩn thận. Trong ảnh, nửa khuôn mặt và phần cổ của Hồng Ngọc bị tổn thương nặng nề.

Hồng Ngọc bị bỏng do nổ nồi xông hơi cách đây không lâu nên thấu hiểu cho nỗi đau của các nạn nhân bỏng. Khi bị tai nạn cô may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời nên vết thương có phần nhẹ hơn các nạn nhân ở Việt Nam. Với Hồng Ngọc, gương mặt là một phần quan trọng của cơ thể. Nếu gương mặt bị tổn thương thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống bình thường. Cô đặc biệt thương xót cho hai bé nhỏ trong gia đình nạn nhân.

Trong thời gian điều trị vết thương, nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm, động viên từ gia đình, bạn bè nên đau đớn vơi bớt. Khi biết tin Hồng Ngọc sắp khoẻ lại, Đàm Vĩnh Hưng rất mừng: "Có tin vui từ bên kia khi người em Hồng Ngọc báo về là đã khoẻ nhiều và bắt đầu thay da". Các sao Việt khác như nghệ sĩ Thành Lộc, diễn viên Anh Đức, ca sĩ Bằng Kiều... đều cầu chúc cho Hồng Ngọc nhanh chóng bình phục.

Gương mặt bị bỏng nặng của Hồng Ngọc.

Gương mặt bị bỏng nặng của Hồng Ngọc.

Hồng Ngọc bị bỏng hồi đầu tháng 5. Cô phải hủy đêm nhạc online Nhắn gửi yêu thương, chủ đề về mẹ tối 8/5. Ông xã Hồng Ngọc - anh Thomas Tâm - cho biết gia đình mua nhà xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc con trai lớn - Chấn Hưng - ngồi xông trong lều, Hồng Ngọc kiểm tra nước có sôi hay không thì nồi phát nổ.

Ngoài vùng mặt, Hồng Ngọc còn bị thương ở ngực và chân. Anh Thomas Tâm  đã đưa vợ đi tái khám. Bác sĩ không xác định chính xác thời điểm vết thương phục hồi nhưng anh Thomas tin bà xã mình sẽ mau chóng khoẻ lại. 

Từ sau khi bị bỏng do nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc ít đăng tải hình ảnh về tình trạng của mình. Thay vào đó, cô gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, yêu thương cô trong thời gian qua. "Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự quan tâm hỏi thăm chia sẻ và động viên. Ngọc đã xem rồi, đọc hết những tin nhắn của mọi người, thật sự không cầm được nước mắt", cô từng tâm sự.

Hồng Ngọc luôn lạc quan nhờ sự động viên của chồng con, bạn bè giữa biến cố.

Hồng Ngọc luôn lạc quan nhờ sự động viên của chồng con, bạn bè giữa biến cố.

Trong thời gian chữa trị bỏng, ca sĩ Hồng Ngọc cho các con ngủ với bố. Hồng Ngọc rất thương nhớ và thèm ôm con trong lúc này. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải video con gái - bé Hồng Ân - sụt sùi: "Con rất lo lắng cho mẹ". Đáp lại Hồng Ngọc nói: "Nếu yêu mẹ thì phải mạnh mẽ lên".

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả