Thứ bảy, 16/5/2020, 16:05 (GMT+7)

Hồng Ngọc thương con phải ngủ riêng vì mình bị bỏng

Trong thời gian chữa trị vết bỏng do nổ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc cho con trai ngủ riêng với bố để hạn chế đụng chạm vào.

Hồng Ngọc rất nhớ và thèm ôm con trai trong lúc này. "Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên đùi mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau", nữ ca sĩ cho biết. Trước tình cảm con trai dành cho mình, cảm giác đau đớn của cô cũng vơi bớt. Hiện tại, tình trạng của Hồng Ngọc dần khá hơn: "Ngọc đã hồi phục và cần thêm thời gian để da hoàn toàn lành lặn".

Ca sĩ Hồng Ngọc

Ca sĩ Hồng Ngọc hiện chữa trị vết bỏng.

Anh Thomas Tâm - ông xã Hồng Ngọc - đã đưa vợ đi tái khám. Bác sĩ không xác định chính xác thời điểm vết thương phục hồi nhưng anh tin bà xã mình sẽ mau chóng khoẻ lại. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ niềm vui khi hay tin người em thân thiết dần bình phục. "Có tin vui từ bên kia khi người em ruột - Hồng Ngọc báo về là đã khoẻ nhiều và bắt đầu thay da", anh cho biết.

Từ sau khi bị bỏng do nổ nồi xông hơi, Hồng Ngọc ít đăng tải hình ảnh về tình trạng của mình. Thay vào đó, cô gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, yêu thương cô trong thời gian qua. "Đúng một tuần trôi qua khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự quan tâm hỏi thăm chia sẻ và động viên. Đến hôm nay, Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn của mọi người, thật sự không cầm được nước mắt", cô tâm sự.

Ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng, thương tích ở mặt và nhiều chỗ trên cơ thể do nổ nồi xông hơi. Cô phải hủy đêm nhạc online Nhắn gửi yêu thương, chủ đề về mẹ tối 8/5. Ông xã Hồng Ngọc cho biết gia đình mua nhà xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc con trai lớn - Chấn Hưng - ngồi xông trong lều, Hồng Ngọc kiểm tra nước có sôi hay không thì nồi phát nổ.

Phạm Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả