Thứ bảy, 9/5/2020, 09:43 (GMT+7)

Hồng Ngọc bị bỏng vì nổ nồi xông hơi

MỹCa sĩ Hồng Ngọc bị bỏng, thương tích ở mặt và nhiều chỗ trên cơ thể do nổ nồi xông hơi. 

Nữ ca sĩ phải hủy đêm nhạc online 'Nhắn gửi yêu thương' chủ đề về mẹ tối 8/5, cáo lỗi với khán giả.

Chia sẻ với Ngoisao.net, anh Thomas Tâm, chồng Hồng Ngọc, cho biết vợ anh đã được đưa về nhà và thứ hai sẽ tiếp tục đến trung tâm y tế để bác sĩ theo dõi. Anh cho biết gia đình mua nhà xông hơi có hệ thống tỏa nhiệt từ nồi nước nóng bên ngoài. Lúc con trai lớn - Chấn Hưng - ngồi xông trong lều, Hồng Ngọc kiểm tra nước có sôi hay không thì nồi phát nổ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lo lắng cho người em phương xa: "Em tôi bị bỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi. Khi nhìn qua Facetime, tôi đã khóc ngay lập tức. Nói gì lúc này cũng không đủ để bù đắp cho cơn đau và nỗi lo mà em ấy đang hứng chịu". Đàm Vĩnh Hưng mong Hồng Ngọc chóng bình phục để trở lại với khán giả. Anh cầu xin những điều bình yên nhất đến với người em thân thiết đồng thời nhắn gửi Thomas Tâm chăm sóc cho Hồng Ngọc trong lúc này. 

Ca sĩ Hồng Ngọc.

Ca sĩ Hồng Ngọc.

Rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của Hồng Ngọc như: Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Thanh Thảo... Thay mặt vợ, anh Thomas Tâm cảm ơn những lời hỏi thăm, động viên và cầu nguyện của mọi người. 

Hồng Ngọc kết hôn với Thomas Tâm vào năm 2009. Ông xã cô là bầu show nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Từ ngày trở thành vợ chồng, anh luôn chăm sóc và hỗ trợ Hồng Ngọc cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Gia đình Hồng Ngọc ở Mỹ.

Gia đình Hồng Ngọc ở Mỹ.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô thấy mình rất may mắn khi lấy được Thomas Tâm. "Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu mà là tìm được một người yêu mình sâu sắc và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn... Cuộc sống như hôm nay là quá tuyệt vời đối với tôi rồi. Vừa đủ vinh quang cho riêng mình, vừa đủ ấm áp, vừa đủ để yêu thương", Hồng Ngọc chiêm nghiệm.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao