Thứ tư, 3/6/2020, 15:00 (GMT+7)

Hồng Đăng, Trúc Nhân khoe chai nước rỗng giá 10 triệu đồng

Hồng Đăng, Trúc Nhân, Lan Khuê đăng ảnh chụp cùng chai nước rỗng Karofi in dòng chữ 'Nước tinh khiết chuẩn quốc gia' có giá 10 triệu đồng trên Facebook.

Hồng Đăng làm mắt trợn tròn, selfie cùng chai nước và đặt câu hỏi cho fan: "10 triệu cho chai nước này. Tin được không mọi người?" và khẳng định nếu bị thả ở sa mạc thì đừng nói 10 triệu, 100 triệu anh cũng mua. Tuy nhiên, dù đang không ở sa mạc và xung quanh vẫn đầy nước, nam diễn viên vẫn "chơi ngông" khi mua thử một chai vì "cái gì cũng có lý do của nó".

Dàn sao khoe chai nước giá 10 triệu trên Facebook - 2

Status và hình ảnh của Hồng Đăng thu hút sự quan tâm của fan.

Status và hình ảnh của Hồng Đăng nhận gần 4.000 like, 100 comment. Nhiều fan ngưỡng mộ trước độ chịu chơi của nam diễn viên và tò mò muốn biết tại sao giá một chai nước lại cao tới vậy. Một số người hài hước cho rằng nếu uống xong được trẻ đẹp như diễn viên "Cả một đời ân oán", họ cũng sẵn sàng chi tiền. Còn facebooker Hà Lan đoán chai rỗng này có chức năng lọc nước thông minh để tiện đi du lịch hay đi những nơi thiếu nước nên giá mới đắt.

Không chỉ Hồng Đăng, Lan Khuê và Trúc Nhân cũng đăng ảnh chụp cùng chai nước giá cao này. Lan Khuê tiết lộ đầu tư chai nước Karofi 10 triệu đồng cho con trai và tin rằng "đắt xắt ra miếng". Người đẹp còn gửi link mua hàng cho những bạn muốn sở hữu nó. Status của Lan Khuê nhận hơn 5.000 like và gần 50 comment. Hầu hết mọi người đều thắc mắc chai nước có dát vàng hay được làm từ chất liệu quý hiếm, độc đáo nên mới có giá cao như vậy.

Lan Khuê và chai nước hàng hiệu.

Lan Khuê và chai nước "hàng hiệu".

Trúc Nhân cũng thích thú vì có dịp "diện kiến" chai nước rỗng có giá tới cả chục triệu. Không ít fan hỏi anh: "Mua chai nước liệu có được luôn người cầm chai" khiến nam ca sĩ thích thú. Anh còn gửi link cho những người muốn tìm mua chai nước đặc biệt này.  

Ba nghệ sĩ cho biết sự thật là khi mua chai nước Karofi 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng quà khuyến mại là một máy lọc nước Optimus Pro tối tân nhất của hãng tích hợp internet vạn vật (IOT) hiện đại nhất của thương hiệu Karofi. Sử dụng máy lọc nước Karofi cho ra nước uống tinh khiết đạt chuẩn quốc gia (do Bộ Y tế chứng nhận) tương đương với chất lượng nước đóng chai đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng muốn truyền thông điệp sử dụng chai thủy tinh vừa đảm bảo an toàn, vừa ngăn rác thải nhựa ra môi trường.

Trúc Nhân selfie cùng chai nước quý giá.

Trúc Nhân selfie cùng chai nước quý giá.

Theo đó, mỗi lô máy lọc nước Karofi trước khi đưa ra thị trường đều được xét nghiệm và đánh giá bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - đơn vị chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn của Bộ Y tế trong lĩnh vực đánh giá chất lượng nước cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia chương trình quốc tế của WHO đánh giá các công nghệ xử lý nước hộ gia đình tại Hà Lan. Quy trình đánh giá máy lọc nước Karofi được Viện áp dụng theo hướng dẫn của WHO và UNICEF, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2010. Toàn bộ các sản phẩm của Karofi từ năm 2016 đến nay đều được kiểm định nghiêm ngặt theo quy trình trên. Kết quả đánh bao gồm chỉ tiêu trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống thiên nhiên và đóng chai (hay còn gọi là nước uống tinh khiết) của Bộ Y tế. Toàn bộ kết quả xét nghiệm và đánh giá liên tục được cập nhật trên website của Viện tại đây.

Chai nước 10 triệu đồng còn thu hút sự quan tâm của diễn viên Thúy Diễm, NSND Hoàng Dũng, NSND Tự Long... Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

 Vũ Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao