Chủ nhật, 4/9/2016, 15:32 (GMT+7)

Hồng Ánh yêu cầu Ngọc Thanh Tâm diễn cảnh sex nồng nhiệt

Nữ đạo diễn trực tiếp hướng dẫn Ngọc Thanh Tâm quay cảnh nóng trong phim 'Đảo của dân ngụ cư'. 

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet

Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm làm khách mời trong chương trình 'Cà phê sáng cuối tuần'. Cả hai đã có cuộc trò chuyện với MC Đức Bảo xoay quanh dự án điện ảnh mới nhất 'Đảo của dân ngụ cư'. Đây là tác phẩm Hồng Ánh làm đạo diễn, còn Ngọc Thanh Tâm đảm nhận vai nữ chính. 

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-1

Hồng Ánh chia sẻ, 'Đảo của dân ngụ cư' là dự án cô ấp ủ và chuẩn bị trong suốt 10 năm. Khi đọc truyện ngắn cùng tên, cô cảm nhận được chất liệu điện ảnh ẩn chứa trong tác phẩm. Cô đã tự mình xây dựng ê kíp, tuyển chọn diễn viên và tìm bối cảnh quay tại nhiều địa điểm. 

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-2

Việc lựa chọn những gương mặt mới như Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước vào các vai diễn chủ chốt của phim là sự mạo hiểm và thách thức của Hồng Ánh. Cô cho rằng, đây cũng là cách cô tạo điều kiện cho lớp đàn em thử sức mình trong nghệ thuật thứ 7. 

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-3

Nói về kỷ niệm khó quên trong hơn 1 tháng quay phim, Hồng Ánh kể rằng: “Cảnh tôi cảm thấy lo lắng nhất trong phim chính là phân đoạn Ngọc Thanh Tâm đóng cảnh nóng với nam chính. Với cảnh quay này, tôi đòi hỏi diễn viên phải thể hiện sự yêu nhau nồng nhiệt, sự khát khao cháy bỏng nhưng vẫn phải có sự rụt rè ở tuổi mới lớn. Ở những lần diễn đầu, tôi thấy ai cũng lúng túng khi xử lý góc máy, song khi hướng dẫn, chỉ bảo, Ngọc Thanh Tâm đã thể hiện rất tốt và hoàn thành đúng như mong muốn của đoàn phim”.

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-4

Bản thân Ngọc Thanh Tâm cũng gặp nhiều áp lực khi lần đầu cởi bỏ quần áo trên màn ảnh. Cô nói: “Lúc đầu khi biết được đóng cảnh nóng tôi cảm thấy hào hứng lắm. Nhưng khi nhập vai rồi, tôi mới thấy cảnh này không hề sung sướng, đơn giản như mình nghĩ. Vì phải diễn đi diễn lại nhiều lần, tôi chỉ mong cảnh này quay nhanh cho xong vì chưa bao giờ thấy yêu đương mà căng thẳng đến mức như thế. Nhưng khi thể hiện được rồi, tôi cảm thấy thích thú vì mình đã vượt qua được và có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất”.

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-5

Trong buổi trò chuyện, Ngọc Thanh Tâm cũng cho biết, khi đọc kịch bản 'Đảo của dân ngụ cư', cô chưa nắm bắt được hết cảm xúc của nhân vật. Nhờ có sự góp ý của mẹ và những người trong ê kíp, cô đã tự tin hơn trong vai diễn này. 

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-6

Trong phim, Ngọc Thanh Tâm hóa thân là một cô gái bị liệt với diễn biến nội tâm rất phức tạp, có chút ngây thơ nhưng lại đầy dữ dội, quyết liệt. 

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-7

Nữ diễn viên rạng rỡ khi được mọi người gắn thiết bị thu thanh trong buổi quay hình. 

hong-anh-yeu-cau-ngoc-thanh-tam-dien-canh-sex-nong-nhiet-8

Đạo diễn Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng MC Đức Bảo. 

Quỳnh Như
Ảnh: Cao Minh Mẫn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?