Thứ ba, 12/2/2019, 00:06 (GMT+7)

Hồng Anh Kichi thương vợ Minh Tít khi đóng cảnh nóng với anh

Bạn gái diễn viên Anh Tuấn thông cảm với cảm giác của bà xã Minh Tít khi thấy chồng đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ.

Trong phim 500 nhịp yêu, Hồng Anh Kichi vào vai người yêu của Minh Tít và có nhiều cảnh nóng với anh. Nữ diễn viên chia sẻ đây là vai diễn đầu tiên cô hôn môi và có những cảnh táo bạo với bạn khác giới. 

Diễn viên Hồng Anh Kichi.

Diễn viên Hồng Anh Kichi.

Là bạn bè ở ngoài đời nên Hồng Anh Kichi và Minh Tít ban đầu cảm thấy khá ngượng nghịu khi bước vào phim. Nam diễn viên từng chia sẻ, lần đầu tiên đóng cảnh nóng, cả hai cứ nhìn thấy nhau là bật cười và phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới thành công. Trong khi đó, Hồng Anh Kichi Kichi kể cô cảm thấy rất hồi hộp nhưng lúc nào cũng phải cố gắng che giấu sự ngượng ngùng trước mặt mọi người. "Ngoài đời, tôi mới yêu hai người nên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với những cảnh tình cảm lắm. Tuy nhiên, tôi không bao giờ cho mọi người biết là mình đang ngượng", Hồng Anh nói.

Hồng Anh Kichi và Minh Tít - bạn diễn của cô trong 500 nhịp yêu.

Hồng Anh Kichi và Minh Tít - bạn diễn của cô trong '500 nhịp yêu'.

Thời điểm 500 nhịp yêu ghi hình, vợ của diễn viên Minh Tít đang mang bầu. Để tránh khiến bà xã tổn thương, Minh Tít nhất quyết không để cô xem bất cứ thứ gì liên quan đến phim. Về phần mình, Hồng Anh Kichi có chút lo lắng với những gì mà bà xã Minh Tít phải trải qua. "Là phụ nữ, tất nhiên chẳng ai thích nhìn thấy bạn đời của mình âu yếm người khác. Nếu chị ấy cũng giống như tôi, chắc chắn chị ấy sẽ cố gắng chấp nhận công việc của chồng. Tuy nhiên, tôi chỉ tiếc rằng chị ấy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cảm xúc sẽ mãnh liệt hơn rất nhiều và khó có thể hiểu hay thông cảm được. Tôi thấy thương chị ấy", nữ diễn viên chia sẻ.

Trước khi tham gia 500 nhịp yêu, Hồng Anh Kichi đã được nhiều bạn trẻ biết đến với các series trên Youtube như Kem xôi, Loa phường hay xuất hiện thoáng qua ở 5S Online. Cô cũng chính là bạn gái của Anh Tuấn, nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua các phim Cả một đời ân oán, Gạo nếp gạo tẻ, Zippo, mù tạt và em... Biết rõ tính tình bạn trai khi ghen tuông nên Hồng Anh Kichi đặt ra quy ước "phim ai người đó xem" để anh khỏi bận tâm. Ngược lại, cô cũng không bao giờ xem phim Anh Tuấn đóng.

Hồng Anh Kichi và bạn trai - diễn viên Anh Tuấn.

Hồng Anh Kichi và bạn trai - diễn viên Anh Tuấn.

Đã có hơn hai năm yêu nhau nhưng Hồng Anh chưa bao giờ dựa dẫm vào bạn trai để tiến thân trên con đường nghệ thuật. Cô khẳng định: "Anh Tuấn có nhiều lời khuyên nhưng tôi không muốn anh ấy nhúng tay giúp đỡ mình bất kỳ việc gì. Tôi muốn đi bằng chính đôi chân của mình". 

Trong phim, Hồng Anh Kichi vào vai Trinh Cherry, một diễn viên xinh đẹp, đầy triển vọng và cũng là bạn gái của Minh TT do Minh Tít đóng. Theo chia sẻ của Hồng Anh, đây là vai diễn khác hoàn toàn với những nhân vật mà cô từng thể hiện cũng như bản thân ở ngoài đời. Cô tự nhận mình là người hòa đồng, nhí nhảnh, vui vẻ và hơi có chút tăng động. Trong khi đó, Trinh Cherry lại là người lúc nào cũng ẩn chứa một nỗi buồn. Thời gian ghi hình, đạo diễn Hiếu Vick luôn nhắc nhở cô phải biết kìm hãm sự năng động và không được mang bản tính ngoài đời vào phim. Dưới sự hướng dẫn đó, Hồng Anh dần nắm bắt được đường dây tâm lý và nhiều khi bật khóc vì thấy thương cho nhân vật.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả