Thứ hai, 16/12/2019, 10:33 (GMT+7)

Hôn thê sơn móng, nhuộm tóc màu Cao Dĩ Tường thích

Trong ngày đưa Cao Dĩ Tường về đất hôm 15/12, Bella đeo nhẫn của hôn phu quá cố và nhuộm tóc màu anh yêu thích khi còn sống. 

Thi thể Cao Dĩ Tường được đưa tới nơi hỏa táng, sau đó gia đình đưa tro cốt anh về nghĩa trang Kim Bảo Sơn, Đài Loan. Toàn bộ buổi tiễn đưa diễn ra từ 8h sáng tới 16h chiều là hoàn tất. 

Trong suốt thời gian diễn ra tang lễ, bạn gái Cao Dĩ Tường thường trực bên linh cữu anh. Cô đến từ sáng sớm, sau đó cùng gia quyến đưa thi hài Cao Dĩ Tường lên xe đến nơi hỏa táng, rồi trở về nghĩa trang. Theo tờ 163, Bella đeo trên tay chiếc nhẫn của Cao Dĩ Tường như một dấu hiệu của sự gắn bó, bất chấp âm dương cách biệt. Cô nhuộm tóc, sơn móng tay màu tím - màu Cao Dĩ Tường thích. Trước đó, cô để tóc màu nâu đậm. Trong suốt tang lễ, cô không khóc nhiều, chỉ im lặng. 

Bạn gái Cao Dĩ Tường trong tang lễ anh hôm 15/12. 

Bạn gái Cao Dĩ Tường trong tang lễ anh hôm 15/12. 

Bella trên chiếc xe đưa quan tài Cao Dĩ Tường rời đi. 

Bella trên chiếc xe đưa quan tài Cao Dĩ Tường rời đi. 

Gia đình tiễn đưa Cao Dĩ Tường
 
 

Gia đình tiễn đưa Cao Dĩ Tường 

Tối 15/12, một đoạn video do người bạn thân thiết của Cao Dĩ Tường đăng tải thu hút chú ý. Trong video, người thân của anh nói lời tạm biệt anh, chia sẻ những kỷ niệm về anh. Họ còn bày tỏ sự xót thương tới tài tử xấu số. Trong đoạn video này, bố tài tử cầm đàn hát tặng con trai một ca khúc. Ông vừa khóc vừa hát. Đoạn video khiến mọi người không khỏi xúc động, thương cảm. 

Bố Cao Dĩ Tường hát tiễn đưa con. 

Bố Cao Dĩ Tường hát tiễn đưa con. 

Cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton. Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên... Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?